Jaguar Land Rover triệu hồi hàng loạt xe do lỗi dây đai an toàn

23:57 26/03/2017

Jaguar Land Rover vừa ra thông báo về việc triệu hồi các mẫu xe gồm Range Rover, Range Rover Sport và Land Rover Discovery Sport do liên quan tới lỗi dây đai an toàn.

Hãng xe Anh Quốc Jaguar Land Rover vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi tới các mẫu xe gồm Range Rover, Range Rover Sport và Land Rover Discovery Sport do liên quan tới lỗi dây đai an toàn tại thị trường Australia.

Theo đó, mẫu xe Range Rover và Range Rover Sport được sản xuất trong thời gian từ năm 2016-2017, cùng với mẫu Land Rover Discovery Sport 2017 bị lỗi sản xuất từ 1/8/2016 đến 20/11/2016.

Tin tức xe - Jaguar Land Rover triệu hồi hàng loạt xe do lỗi dây đai an toàn

 Hiện số lượng xe bị ảnh hưởng vẫn chưa được Jaguar Land Rover Australia công bố.

Nguyên nhân được phía hãng đưa ra là do thông số kỹ thuật của bộ phận căng dây đai không đảm bảo an toàn do ảnh hưởng từ tỷ lệ chất liệu sản xuất bị sai. Trong một số trường hợp, cuộn dây đai an toàn ở hàng ghế phía trước không hoạt động dẫn đến rủi ro chấn thương cao.

Hiện chi nhánh Jaguar Land Rover Australia đã gửi thông báo tới các khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng qua mail về các đại lý gần nhất để khách hàng mang xe đến kiểm tra và thay thế các dây đai kém chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Thời gian kết thúc chiến dịch và số lượng xe bị ảnh hưởng hiện hãng chưa công bố con số chính xác.  Tuy nhiên, CarAdvice đã liên lạc với Jaguar Land Rover để biết thêm thông tin và sẽ tiếp tục đưa tin về vấn đề này trong thời gian tới.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Jaguar Land Rover triệu hồi hàng loạt xe do lỗi dây đai an toàn tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục