Khỏi lo nhiên liệu khi sở hữu xe Bentley

22:17 10/10/2016

Với dịch vụ mới của Bentley cho phép khách hàng đổ đầy xăng xe mà không cần phải chạy đến trạm xăng.

Những người sở hữu xe Bentley thì chắc chắn không phải là người "tầm thường" nên việc đổ xăng chắc chắn phải được loại khỏi danh sách công việc của họ.

Tin tức xe - Khỏi lo nhiên liệu khi sở hữu xe Bentley

Hãng xe Anh Quốc vừa công bố sẽ liên kết với dịch vụ đổ xăng Filld của Mỹ để giải quyết vấn đề xăng dầu cho các xe Bentley chỉ trong 1 nốt nhạc. Mọi khách hàng của Bentley tại địa phương hữu dụng chỉ cần mở ứng dụng ‘Filld for Bentley’, chọn thời gian đổ xăng và thế là xong. Sẽ có người vận chuyển xăng đến và đổ xăng dùm cho chiếc Bentley của họ, dù xe đang ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khoảng thời gian nào.

Dịch vụ ‘Filld for Bentley’ có nền tảng từ ứng dụng này hiện đã khai trương và phục vụ cho các khách hàng ở California. Được biết trong tương lai dịch vụ này sẽ phát triển đến mức có thể dự đoán được nơi chiếc xe "nằm đường" và tự đưa người xuống đổ xăng dựa vào mức nhiên liệu trong mình, vị trí địa lý và thói quen của khách hàng.

Tin tức xe - Khỏi lo nhiên liệu khi sở hữu xe Bentley (Hình 2).

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Khỏi lo nhiên liệu khi sở hữu xe Bentley tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục