Lexus UX Concept gây bất ngờ tại triển lãm

22:44 03/10/2016

Mẫu xe ý tưởng Lexus UX cuối cùng xuất hiện và gây ấn tượng không nhỏ đối với người tham quan ở triển lãm ô tô Paris Motor Show 2016.

Ấn tượng đầu tiên đối với Lexus UX chính là sự khác biệt. Lưới tản nhiệt con suốt của Lexus được nâng cấp với các mảng lưới dạng mũi tên tập trung vào khu vực chính giữa logo. Điểm trừ ở chi tiết này chính là chất liệu của nó.

Tin tức xe - Lexus UX Concept gây bất ngờ tại triển lãm

Cụm đèn pha sắc sảo. Hốc gió trước nổi bật với các mảng viền sọc chéo sáng màu. Bộ mâm vô cùng hầm hố, kết hợp với bộ lốp cũng gân guốc không kém. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu bắt ngang kết hợp cùng các đường gân kim cương quy về 1 mối. Cặp ống xả khá đẹp dạng chữ nhật được giấu khá kỹ bên dưới cản sau.

Các đường nét thiết kế đều đậm nét tương lai, nhiều góc cạnh, bóng bẩy, thời trang và có cấu trúc như kim cương. Xe có kiểu mở cửa bung ra 2 bên. Các ghế độc đáo được làm từ các mảng dây đan lại.

Tin tức xe - Lexus UX Concept gây bất ngờ tại triển lãm (Hình 2).

Đáng chú ý có lẽ chính là 2 màn hình “gương chiếu hậu ảo” ở trên khu điều khiển trung tâm, thực chất là màn hình ghi nhận từ camera 2 bên hông xe. 2 gương này có góc nhìn lớn, bao quát và gần như không có điểm mù.

Tin tức xe - Lexus UX Concept gây bất ngờ tại triển lãm (Hình 3).

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Lexus UX Concept gây bất ngờ tại triển lãm tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục