Lexus UX Concept hé lộ hình ảnh đầu tiên

07:46 26/09/2016

Trước thềm triển lãm Paris Motor Show 2016, Lexus đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng bằng cách hé lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe ý tưởng hoàn toàn mới - UX Concept.

Đây sẽ là mẫu concept tiền đề cho 1 chiếc SUVthuộc phân khúc thấp hơn Lexus NX.

Lexus cho biết mẫu xe ý tưởng UX Concept này được sáng tạo bởi trung tâm thiết kế Toyota ở châu Âu ED2. Với hình ảnh đầu tiên trên, ta có thể nhận thấy chiếc xe sẽ có thiết kế  hầm hố hơn và hiện đại hơn. Ngôn ngữ thiết kế của Lexus cũng được nâng lên 1 mức mới.

Tin tức xe - Lexus UX Concept hé lộ hình ảnh đầu tiên

 UX sẽ cạnh tranh ở phân khúc thấp hơn, tương đương với GLA, X1 hay QX30

Trước đó, vào tháng 2/2016 hãng xe Nhật đã từng đăng ký bản quyền cho những cái tên như UX 200, UX 250 và UX 250h tại Úc. Với kích thước của nó, có thể xe sẽ được xây dựng trên khung gầm giống với chiếc Toyota C-HR.

Do đó, UX Concept sẽ không chỉ nằm trên bản vẽ. Nó hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong tương lai, định vị ở phân khúc mới, thấp hơn Lexus NX.Và vì NX hiện đang cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC và BMW X3 nên UX sẽ cạnh tranh ở phân khúc thấp hơn, tương đương với GLA, X1 hay QX30.

 Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Lexus UX Concept hé lộ hình ảnh đầu tiên tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục