Lexus UX Concept lộ nội thất tương lai

18:44 01/10/2016

Sau hình ảnh đuôi xe hầm hố của UX Concept, Lexus lại tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi trình làng nội thất đậm chất tương lai của xe.

Lexus cũng thông qua chiếc UX Concept để trình làng ý tưởng “định nghĩa lại trải nghiệm lái”. Thương hiệu xe sang cho biết công nghệ tương tác với con người - 3D Human Machine Interface (HMI) sẽ cung cấp cho người lái trải nghiệm tương tác toàn diện với chiếc xe tốt nhất. Theo Lexus, điều này giúp cho những khách hàng sống và làm việc trên xe được thừa hưởng sự đổi mới, 1 cảm giác lái 3D.

Tin tức xe - Lexus UX Concept lộ nội thất tương lai

 Nội thất Lexus UX Concept

Ý tưởng trên của Lexus thể hiện rõ nét qua thiết kế nội thất vừa được tiết lộ. Các đường nét thiết kế đều đậm nét tương lai, nhiều góc cạnh, bóng bẩy, thời trang và có kiểu dáng vạt xéo như kim cương. Đáng chú ý có lẽ chính là 2 màn hình “gương chiếu hậu ảo” ở trên khu điều khiển trung tâm, chính là màn hình phát ra từ camera 2 bên hông xe.

Lexus cho biết mẫu xe ý tưởng UX Concept này được sáng tạo bởi trung tâm thiết kế Toyota ở châu Âu ED2. Và theo hình ảnh đầu tiên này có thể thấy ngôn ngữ thiết kế của Lexus đã được nâng lên 1 mức mới, tức là trông hầm hố hơn và hiện đại hơn. Đây cũng chính là “tầm nhìn” mà Lexus hướng đến trong tương lai của dòng compact SUV.

UX sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz GLA, BMW X1, Audi Q3 hay QX30.

Thư Anh

Bạn đang đọc bài viết Lexus UX Concept lộ nội thất tương lai tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục