Lỗi gây chết máy, Audi A8 bị triệu hồi tại Việt Nam

16:30 06/10/2016

Những xe Audi A8 sản xuất từ năm 2010-2012 sẽ bị thu hồi để kiểm tra và thay thế van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số.

Tin tức xe - Lỗi gây chết máy, Audi A8 bị triệu hồi tại Việt Nam

 Audi A8 bị triệu hồi do lỗi gây chết máy.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết,  trên một số xe AUDI A8 4.2 FSI thuộc diện triệu hồi, trong một số ít trường hợp có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ nước làm mát ở vị trí van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số. Trường hợp bị rò rỉ thì dung dịch nước làm mát có thể chảy tới các chân mạch điện của hộp điện tử điều khiển động cơ làm hư hỏng hộp điều khiển này và dẫn đến hiện tượng động cơ bị chết máy.

Nhằm đảm bảo quyền lợi và tính an toàn, các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế.  Được biết, thời gian bắt đầu triệu hồi xe Audi A8 là từ ngày 1/10/2016 đến ngày 1/10/2017. Địa điểm thực hiện là tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH ô tô Á Châu trên toàn quốc.

Có 8 xe thuộc diện triệu hồi này và sau đây là danh sách cụ thể:

Tin tức xe - Lỗi gây chết máy, Audi A8 bị triệu hồi tại Việt Nam (Hình 2).

 Theo ictnews

Bạn đang đọc bài viết Lỗi gây chết máy, Audi A8 bị triệu hồi tại Việt Nam tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục