Mải mê với điện thoại, tài xế xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Anh

13:23 31/10/2016

Do quá mải mê với chiếc điện thoại trên tay, tài xế xe tải đã đâm vào xe 4 chỗ và tiếp tục va chạm với một xe tải cỡ nhỏ.

Tin tức xe - Mải mê với điện thoại, tài xế xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Anh

 Mải dùng điện thoại lái xe gây tai nạn - Ảnh cắt từ video.

Người tài xế gây ra tai nạn được xác định là anh Rumani Razvan Rusu, 30 tuổi tại Anh.
 
Những hình ảnh ghi lại từ camera hành trình ghi lại cho thấy vì dán mắt vào chiếc điện thoại mà tài xế này đã không nhìn phía trước, khi anh ta phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn.
 
Chiếc xe đã đâm liên hoàn 2 chiếc ô tô đi phía trước, trong đó có 1 xe 4 chỗ và 1 xe tải cỡ nhỏ gây ra tai nạn. Những người bị thương đã được đưa bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
 
 
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như ngày nay. Điện thoại là nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, nhưng việc quá lạm dụng thiết bị số này đã vô tình gây ra nhiều sự việc đáng tiếc.
Đây là lời cảnh tỉnh cho tất cả lái xe đã – đang – sẽ dùng điện thoại khi đi trên đường. Việc coi thường mạng sống của mình và những người tham gia giao thông dẫn đến những tai nạn không đáng có kể trên.
 
Pháp luật cũng đã nghiêm cấm sử dụng điện thoại khi lái xe. Nếu muốn sử dụng thì bạn nên kết nối thiết bị với bluetooth hoặc dùng tai nghe khi có những cuộc gọi cần thiết để có thể đảm bảo tầm nhìn phía trước tốt nhất.
 
Nghiêm túc thực hiện những quy định khi lái xe để đảm bảo an toàn giao thông cho mình và những người xung quanh.
 
Xuân Khải   theo Youtube
Bạn đang đọc bài viết Mải mê với điện thoại, tài xế xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Anh tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục