Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017?

14:25 09/01/2017

Thế hệ xe điện hoàn toàn mới của Audi gây chú ý tại CES 2017 với hệ thống màn hình hiển thị trung tâm được thiết kế rất "quyến rũ" do một công ty đến từ New Zealand.

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017?

 Hệ thống màn hình hoàn toàn mới của Delphi được một công ty đến từ New Zealand sản với màn hình chơi game casino.

 

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? (Hình 2).

 Màn hình chuyên chơi game với đồ họa cao được ứng dụng trong xe hơi được coi là một bước "đón đầu" thời đại của Audi. Công nghệ hoàn toàn mới này hy vọng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng và nó đang đang gây được chú ý tại CES 2017.

 

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? (Hình 3).

 Những thông số được hiển thị đầy đủ, màn hình này có kích thước 12,3 inch, thân thiện với và dễ dàng sử dụng với mọi người. 

 

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? (Hình 4).

 Đồ họa sắc nét là điểm nhấn đặc biệt của hệ thống màn hình mới này. Hiện tại, nó được coi là "hàng độc" trên thị trường xe hơi bởi chưa một hãng nào có ý tưởng sử dụng màn hình chơi game vào ô tô.

 

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? (Hình 5).

 Hệ thống kính bảo vệ màn hình cũng được thiết kế đặc biệt cho người dùng như đang sử dụng thiết bị 3D. Độ phân giải của hệ thống màn hình là 1,440*540 Pixel, nhưng trong tương lai nó sẽ được nâng cấp lên 1,920*780 Pixel.

 

Tin tức xe - Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? (Hình 6).

 Đây là lần đầu tiên khách hàng được chương ngưỡng một màn hình sắc nét đến vậy tại Triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas.

Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết Audi sẽ áp dụng công nghệ 'siêu màn hình' cho các mẫu xe năm 2017? tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục