Mercedes-Benz lập kỷ lục doanh số liên tiếp

14:01 14/10/2016

Tháng 9 vừa rồi hãng xe Đức vừa phá được kỷ lục ở mọi thị trường và lặng lẽ bước từng bước cao hơn để đến với doanh hiệu xe sang bán chạy nhất thế giới.

Tháng 9 qua, hãng này đã bán được 211.286 chiếc. Trong đó thị trường đem lại doanh số tốt nhất là châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ. Những mẫu xe bán chạy nhất, luôn luôn, là những chiếc SUV và chiếc sedan E-Class.

Tin tức xe - Mercedes-Benz lập kỷ lục doanh số liên tiếp

Trong đó, châu Âu bán được nhiều nhất với 98.877 chiếc, chứng tỏ "quê nhà" vẫn là thị trường quan trọng nhất. Số xe này giúp doanh số Mercedes tại châu Âu tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, Mercedes bán được 72.760 chiếc, tăng 15,9% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, với sự ra mắt của các dòng xe mới như E-Class T-Modell, phiên bản E-Class sedan trục cơ sở dài, C-Class Cabrio và GLC Coupe hứa hẹn sẽ còn đem đến doanh số tốt hơn trong tương lai. 

Tin tức xe - Mercedes-Benz lập kỷ lục doanh số liên tiếp (Hình 2).

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-Benz lập kỷ lục doanh số liên tiếp tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục