Mercedes E-Class, GLE Và S-Class bị triệu hồi với lỗi nghiêm trọng

13:43 07/11/2016

Mới đây, cơ quan Quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ đã ban hành lệnh triệu hồi 3 dòng xe của Mercedes là E-Class, GLE và S-Class do 2 lỗi nghiêm trọng.

Tin tức xe - Mercedes E-Class, GLE Và S-Class bị triệu hồi với lỗi nghiêm trọng

 Đợt triệu hồi quy mô lớn của Mercedes.

Theo đó, đây là đợt triệu hồi quy mô lớn của hãng xe hạng sang đến từ Đức tại thị trường Mỹ. Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) phát hiện 2 lỗi, liên quan đến hệ thống nhiên liệu và hệ thống điều chỉnh đèn pha của những chiếc xe do Mercedes sản xuất thời gian gần đây.

Theo Carscoops, trong 3 dòng xe của Mercedes bị triệu hồi lần này, E-Class chiếm số lượng lớn nhất với 6.858 chiếc bị triệu hồi tại Mỹ. Đặc biệt, những chiếc sedan E300 phiên bản 2017.

Những chiếc xe E-Class bị triệu hồi lần này do lỗi hệ thống nhiên liệu mà nguyên nhân được NHTSA đưa ra. Do hệ thống điện có thể bị hỏng vì tiếp xúc với phần khung ghế sau. Lỗi này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành xe, có thể gây chết máy, chập điện dẫn đến cháy nổ.

Bên cạnh đó, 2.215 chiếc Mercedes GLE và 996 chiếc S-Class dòng cope bị triệu hồi liên quan đến hệ thống điều chỉnh đèn pha.

Những chiếc xe thuộc diện triệu hồi do lỗi đèn pha gồm:

Mercedes GLE 300D 4Matic, GLE 350, GLE 350 4Matic, và GLE 400 4Matic, cũng như S550 4Matic Coupe, S63 AMG 4Matic Coupe và Convertible, và S65 AMG Coupe.

Những chiếc xe Mercedes nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ tháng 10/12/2015 đến 30/6/2016.

Tin tức xe - Mercedes E-Class, GLE Và S-Class bị triệu hồi với lỗi nghiêm trọng (Hình 2).

Thương hiệu Mercedes bị ảnh hưởng nặng nề.

Khách hàng của Mercedes nên chủ động để biết mình có đang sở hữu những chiếc xe thuộc diện bị triệu hồi hay không để sắp xếp thời gian đưa xe đến các đại lý ủy quyền của Mercedes trên toàn nước Mỹ để kiểm tra và khác phục tình trạng trên.

Xuân Khải

 

Bạn đang đọc bài viết Mercedes E-Class, GLE Và S-Class bị triệu hồi với lỗi nghiêm trọng tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục