Mọi mẫu xe BMW sẽ kết nối Apple CarPlay không dây

17:21 27/10/2016

BMW cho biết họ sẽ cho kết nối Apple CarPlay không dây trên mọi model trong tương lai.

Nhờ đó, các khách hàng có thể kết nối chiếc iPhone của họ với chiếc xe và truy cập Apple CarPlay mà không cần dây cáp. Từ đó, họ có thể sử dụng vô số ứng dụng bên thứ 3 để điều khiển, giải trí và làm hàng trăm việc khác qua việc chạm hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Tin tức xe - Mọi mẫu xe BMW sẽ kết nối Apple CarPlay không dây

Các ứng dụng có mặt trên smartphone như iMessages, SMS, Telephony, Entertainment, Apple Maps và nhiều ứng dụng khác có thể được trình chiếu và điều khiển lên màn hình thông tin giải trí thông qua hệ thống iDrive. Nhưng cùng lúc họ vẫn có thể truy cập vào hệ thống giải trí, định vị và thông tin của riêng chiếc xe.

Hiện công nghệ này đã có mặt với tư cách là nâng cấp tùy chọn trên các dòng 1 Series, 2 Series Coupé và Convertible, 3 Series, 4 Series, 6 Series, 7 Series, X3, X4, X5, X6, M2, M3, M4, X5M, X6M và M6 với giá 235 bảng Anh. 

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Mọi mẫu xe BMW sẽ kết nối Apple CarPlay không dây tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục