Nhiều dòng xe Honda bị triệu hồi tại Việt Nam

16:27 28/02/2017

Mới đây, Honda Việt Nam đã tiến hành triệu hồi 1 số dòng xe của mình vì sự cố liên quan đến túi khí ghế phụ phía trước.

Nguyên nhân được phía Honda đưa ra, bộ thổi khí túi khí ghế phụ phía trước trên những xe này có thể bị quá áp dẫn đến túi khí hoạt động không đúng chức năng khi va chạm. Nguyên nhân gốc của sự quá áp vẫn đang được hãng xe Nhật Bản điều tra và sẽ có thông tin chính thức trong thời gian tới.

Tin tức xe - Nhiều dòng xe Honda bị triệu hồi tại Việt Nam

 Lỗi bộ thổi khí túi khí ghế phụ phía trước của 1 số dòng xe Honda.

Các dòng xe thuộc diện triệu hồi gồm Honda Civic có 270 xe, CR-V có 1.020 chiếc và Honda Accord “góp mặt” với 45 xe. Tất cả những xe này được sản xuất trong năm 2012.

Theo khuyến cáo của hãng xe Honda, khách hàng có xe trong chương trình triệu hồi sẽ mang xe đến đại lý ủy quyền của hãng để tiến hành khắc phục sự cố. Mọi chi phí liên quan đến việc này sẽ hoàn toàn do Honda Việt Nam chi trả.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ trường hợp nào bị ảnh hưởng bởi lỗi túi khí ở Việt Nam. Tất cả khách hàng có xe bị ảnh hưởng sẽ được đại lý trực tiếp thông báo qua số điện thoại hoặc email để đảm bảo quyền lợi.

Các đại lý đã bắt đầu tiếp nhận 3 dòng xe trên của Honda và tiến hành thay thế, sửa chữa theo quy trình.

Mai Mai

Bạn đang đọc bài viết Nhiều dòng xe Honda bị triệu hồi tại Việt Nam tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục