Những hình ảnh đầu tiên về BMW 5-Series phiên bản mới

14:17 14/10/2016

Không hề chịu thua kém so với các đối thủ, BMW cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 5-Series ngay sau khi người đồng hương Mercedes-Benz ra mắt E-Class.

Tin tức xe - Những hình ảnh đầu tiên về BMW 5-Series phiên bản mới

Dễ dàng nhận thấy những chi tiết thay đổi mới trên thiết kế của BMW 5-Series, thiết kế xe nổi bật với cụm đèn pha mới tương tự như của mẫu 3-Series nhưng thiết kế lớn hơn, các đèn chiếu sáng của 5-Series mới được kéo dài sang lưới tản nhiệt theo phong cách thiết kế truyền thống của hãng xe này. Phía sau xe mang kiểu dáng thiết kế độc đáo, cụm đèn hậu LED thon gọn và được kéo dài sắc sảo, bên cạnh đó bộ ống xả thiết kế mới cũng mang lại kiểu dáng thể thao.

Tin tức xe - Những hình ảnh đầu tiên về BMW 5-Series phiên bản mới (Hình 2).

Thiết kế nội thất bên trong xe cảm giác tương tự như mẫu đàn anh 7-Series, vô-lăng thể thao, mặt đồng hồ thiết kế mới… 5-Series mới sẽ được trang bị một loạt các công nghệ lái xe tiên tiến mới của BMW, với những trang bị này, 5-Series hứa hẹn sẽ là một đối thủ thực sự của E-Class thế hệ mới.

Tin tức xe - Những hình ảnh đầu tiên về BMW 5-Series phiên bản mới (Hình 3).

BMW 5-Series thế hệ mới được phát triển tương tự như mẫu 7-Series, cấu trúc xe được kết hợp bởi magie, thép cường lực cao và sợ carbon. BMW 5-Series sẽ có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm lên tới 100kg.

Theo ictnews

Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh đầu tiên về BMW 5-Series phiên bản mới tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục