Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng

08:15 27/11/2016

Autoguide vừa ghi nhận rằng Lamborghini đã nộp một bằng sáng chế dành cho phiên bản Aventador S mới hứa hẹn cung cấp công suất khá mạnh mẽ.

Bằng sáng chế được hãng xe Ý nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu (EU). Rất ít thông tin được biết về siêu bò Aventador S mới, nhưng những chi tiết rò rỉ ban đầu cho thấy Lamborghini đã thay đổi một chút trong thiết kế phía trước của xe.

Tin tức xe - Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng

Có vẻ như xe sẽ sử dụng bộ khí động học giống như trong phiên bản Huracan. Cửa hút khí lớn giúp cho động cơ V12 6.5 lít của xe ‘dễ thở’ hơn, đặc biệt với sự bổ sung thêm của một số lỗ thoát khí phía sau cho động cơ.

Mặc dù sự thay đổi không nhiều, nhưng chúng có thể giúp cho Aventador S vận hành ở công suất tăng thêm khoảng 20-40 mã lực so với phiên bản hiện tại, có nghĩa chúng ta có thể mong đợi xe vận hành ở công suất 710-730 mã lực.

Cuối cùng, phiên bản mới của Aventador sẽ yêu cầu người tiêu dùng chi thêm khoảng 10.000 USD. Nhưng để tiếp cận với siêu bò Aventador S, khách hàng nhiều khả năng sẽ phải chờ đến tận năm 2020.

Tin tức xe - Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng (Hình 2).
Tin tức xe - Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng (Hình 3).
Tin tức xe - Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng (Hình 4).
Tin tức xe - Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng (Hình 5).

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục