Toyota Mirai bị triệu hồi với số lượng lớn do lỗi pin nhiên liệu

16:06 25/02/2017

Toyota đã ra thông báo chính thức triệu hồi dòng xe Mirai với số lượng lớn trên toàn cầu do dính lỗi pin nhiên liệu.

Sở dĩ có đợt triệu hồi với số lượng lớn của dòng xe Mirai là do trong một số điều kiện lái đặc biệt nhất định như khi sử dụng chân ga quá lâu sẽ dẫn tới hiện tượng điện áp đầu ra sinh ra bởi sự chuyển đổi nhiên liệu tăng vượt quá điện áp tối đa cho phép. 

Sẽ có 2.800 chiếc xe Toyota Mirai thuộc diện triệu hồi lần này tại những Quốc gia như Mỹ, Nhật Bản và 1 số nước Châu Âu.

Tin tức xe - Toyota Mirai bị triệu hồi với số lượng lớn do lỗi pin nhiên liệu

 Có 2.800 xe Mirai bị triệu hồi trên toàn cầu.

Hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ tiến hành triệu hồi để cập nhật phần mềm pin nhiên liệu để khắc phục triệt để lỗi trên. Dự kiến, đợt triệu hồi sẽ diễn ra trong thời gian tới, để khắc phục, khách hàng mang xe đến đại lý của Toyota để được cập nhật phần mềm, dự kiến thời gian cập nhật sẽ chỉ mất khoảng 45 phút.

Hiện tại, vẫn chưa ghi nhận trường hợp tai nạn nào của xe Toyota Mirai gây ra. Tuy nhiên, để tránh những sự cố đang tiếc hãng xe hơi Nhật Bản vẫn sẽ tiến hành khắc phục vấn đề trên. Khách hàng nên chủ động để nắm bắt thông tin cụ thể về những xe bị ảnh hưởng do Toyota thông báo. Ngoài ra, những chủ nhân đang sử dụng dòng xe này sẽ được nhận thông báo cụ thể từ Toyota để tiến hành triệu hồi và khắc phục sự cố.

Mai Mai

Bạn đang đọc bài viết Toyota Mirai bị triệu hồi với số lượng lớn do lỗi pin nhiên liệu tại chuyên mục Tin tức xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục