"Siêu bò" mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức

20:00 02/04/2018

Siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder được trang bị hệ thống Aerodinamica Lamborghini Attiva, có thể điều chỉnh hệ số khí động học của xe giúp tối đa hóa lực nén xuống mặt đường hoặc tối thiểu hóa lực cản không khí.

Siêu xe thể thao mui trần hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante Spyder vừa ra mắt thị trường tại Bắc Mỹ trong một sự kiện kín diễn ra tại Mỹ, mức giá bán theo công bố cho mẫu xe này từ 308.859 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Dự kiến, kế hoạch phân phối tới tay khách hàng vào mùa hè năm nay.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức

Không có quá nhiều sự khác biệt so với các mẫu xe khác trên thị trường, phiên bản mới này được xây dựng dựa trên bản Huracan Performante với phần mui mềm và có thể gập gọn lại trong 17 giây, khi xe chạy ở tốc độ 30 dặm/giờ (khoảng 48,2 km/h).

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 2).

Cung cấp sức mạnh cho khối động cơ hút khí tự nhiên 5.2L V8, sản sinh ra công suất 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Khả năng tăng tốc của Huracan Performante Spyder từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 3).

So với phiên bản Huracan Spyder tiêu chuẩn, mẫu siêu xe mui trần hiệu năng cao có công suất cao hơn 30 mã lực và mô-men xoắn cực đại cao hơn 40 Nm. Đồng thời, thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/g nhanh hơn 0,3 giây và tốc độ tối đa cũng nhanh hơn 1 km/h.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 4).

Không chỉ có nhỉnh hơn về sức mạnh, các thông số kỹ thuật khác của siêu xe thể thao Lamborghini Huracan Performante Spyder cũng ấn tượng không kém.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 5).

Xe có trọng lượng nhẹ hơn 35 kg so với phiên bản Spyder tiêu chuẩn do một vài chi tiết trên xe được làm bằng chất liệu nhựa Composite cường lực.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 6).
Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 7).

Bên cạnh đó, chiếc mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder còn được trang bị hệ thống Aerodinamica Lamborghini Attiva, có thể điều chỉnh hệ số khí động học của xe giúp tối đa hóa lực nén xuống mặt đường hoặc tối thiểu hóa lực cản không khí.

Thị trường xe - 'Siêu bò' mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức (Hình 8).

Các trang bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống lái đáp ứng nhanh, tinh chỉnh hệ thống cân bằng điện tử (ESC), công nghệ khí động học chủ động (ALA), hệ thống ANIMA giúp kiểm soát các chế độ lái của dẫn động bốn bánh (AWD)... Xe còn cung cấp ba chế độ vận hành là Strada, Corsa và Sport.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết "Siêu bò" mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder chốt giá chính thức tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục