"Thành phố Toyota" bất ngờ đến Hà Nội

20:04 23/03/2019

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) mang chương trình “Chạm. Thử. Tin" tại thành phố Toyota trở lại Hà Nội trong 2 ngày 23 & 24/03/2019.

Thị trường xe - 'Thành phố Toyota' bất ngờ đến Hà Nội
 

Sự kiện “Chạm. Thử. Tin" tại thành phố Toyota nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” - “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng. Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi chất lượng và tạo dựng niềm tin.

Thị trường xe - 'Thành phố Toyota' bất ngờ đến Hà Nội (Hình 2).
 

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova. Diện kiến trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Thị trường xe - 'Thành phố Toyota' bất ngờ đến Hà Nội (Hình 3).
 

Và cũng không thể bỏ qua khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…), trải nghiệm các hoạt động chăm sóc lốp, hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em. Bên cạnh đó là góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo, chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị.

Thị trường xe - 'Thành phố Toyota' bất ngờ đến Hà Nội (Hình 4).
 

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng. Chương trình diễn ra từ 8:00 - 17:00 ngày 23 - 24/03 (Thứ 7 - Chủ nhật) tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thị trường xe - 'Thành phố Toyota' bất ngờ đến Hà Nội (Hình 5).
 

HOÀNG SƠN

 

Bạn đang đọc bài viết "Thành phố Toyota" bất ngờ đến Hà Nội tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục