“Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên

08:20 17/11/2019

Lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, mẫu xe concept Range Rover Hunter là “đứa con lai” giữa một chiếc siêu xe thể thao và mẫu xe offroad cơ bắp.

Nhiều thông tin cho rằng Land Rover sẽ giới thiệu một mẫu xe concept mới được đặt tên là Road Rover, khả năng sẽ rất giống với Range Rover Hunter- một chiếc xe vừa đậm chất thể thao, vừa mang chất off-road mạnh mẽ khiến ai cũng có thể si mê từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu concept này đã xuất hiện từ 2015 và mới đây mới được “bới” lại. Đây là sản phẩm sáng tạo của Oliver Cattell- Ford và có thiết kế triệt để hơn nhiều so với bất kỳ mẫu Land Rover hiện tại nào. Trên thực tế, ngoại trừ lưới tản nhiệt phía trước và logo, sẽ rất khó nhận biết nó đến từ thương hiệu nào.

Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên
Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 2).

Nền tảng của chiếc xe là một hệ thống đa cấu trúc bằng sợi carbon hoàn chỉnh với một động cơ điện ở mỗi bốn bánh xe. Mẫu xe này cũng được hỗ trợ bởi một hệ thống treo cải tiến kết hợp các vỏ bánh xe khớp nối với trục thủy lực từ các cánh tay điều khiển gắn liền với hệ thống đa cấu trúc. Điều này có nghĩa là chiếc xe có thể được điều khiển với chiều cao xe đi lên xuống, gầm thấp giống như một chiếc xe thể thao, hoặc gầm cao hơn như một chiếc xe offroad theo ý muốn.

 

Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 3).
Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 4).
Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 5).

Trang trí cho khung gầm của xe là hệ thống đèn pha và đèn hậu LED táo bạo. Chiếc xe cũng được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, đặc biệt là ở phía sau, nơi có hai vây dọc sắc nét.

Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 6).
Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 7).
Thị trường xe - “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên (Hình 8).

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết “Thợ săn” Range Rover: Đốn tim giới mộ điệu từ cái nhìn đầu tiên tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục