Audi Q7 tự lái - Cú bắt tay lịch sử của Huawei và Audi

Minh Anh nguyenminhanh111293@gmail.com

11:00 17/10/2018

Mẫu xe Audi Q7 tự lái là minh chứng cho sản phẩm công nghệ thông minh trong tương lai.

Đầu tháng 10/2018, hãng công nghệ Huawei và hãng xe hơi Audi đã cùng công bố các kế hoạch tương lai của họ về việc hợp tác trong lĩnh vực xe hơi kết nối thông minh (ICV). Sản phẩm trưng bày Audi Q7 như một minh chứng cho công nghệ thời thượng này.

Thị trường xe - Audi Q7 tự lái - Cú bắt tay lịch sử của Huawei và Audi

 

Trước đó, vào ngày 10/7/2018, Huawei và Audi đã ký kết bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược tại Berlin để cùng nhau phát triển các phương tiện xe hơi được kết nối thông minh.

Audi Q7 là sự kết hợp những lợi thế của công nghệ ICT vào một chiếc xe hơi, đưa lái xe tự động vào làn đường giao thông một cách nhanh chóng.

Trung tâm dữ liệu di động (Mobile Data Center-MDC) của Huawei được tích hợp vào chiếc Audi Q7 cho các môi trường lái xe tự động trong đô thị. Nguyên mẫu của chiếc xe này đã được giới thiệu đến công chúng tại sự kiện Huawei Connect 2018.

William Xu, Giám đốc Tiếp thị và Chiến lược của Huawei chia sẻ: "Khi những chiếc xe trở nên thông minh hơn, chúng tôi đã kết hợp những lợi thế về các công nghệ ICT hàng đầu của chúng tôi với Audi - một trong những thương hiệu xe hơi cao cấp thành công nhất trên thế giới - đưa lái xe tự động vào làn đường một cách nhanh chóng. Rất sớm thôi, các khách hàng sẽ tận hưởng các dịch vụ lái xe tự động an toàn, thoải mái, thuận tiện và thông minh hơn".

Thị trường xe - Audi Q7 tự lái - Cú bắt tay lịch sử của Huawei và Audi (Hình 2).

Ông Saad Metz, Phó chủ tịch điều hành của Audi tại Trung Quốc cho biết. "Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao độ an toàn và tối ưu hóa các hệ thống giao thông để tạo ra các thành phố thông minh. Các khái niệm này sẽ được tập trung trước tiên tại thị trường Trung Quốc".

Tại triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018 diễn ra vừa qua tại Singapore, Audi cũng đã công bố xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept như Audi Aicon, Audi Elaine.

Thị trường xe - Audi Q7 tự lái - Cú bắt tay lịch sử của Huawei và Audi (Hình 3).

Những mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi.

Đây là những mẫu xe tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không cần bất cứ tác động nào của người lái.

Bạn đang đọc bài viết Audi Q7 tự lái - Cú bắt tay lịch sử của Huawei và Audi tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục