Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

06:30 24/10/2019

Các mẫu xe mới của Audi gồm: A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, và Q8. Tất cả các mẫu xe này đều đạt mức xếp hạng cao nhất tại các kỳ kiểm tra an toàn của EuroNCAP, đặc biệt gồm cả mẫu SUV Audi e-tron đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện.

Tất cả các mẫu xe mới của Audi ra mắt tại Việt Nam đều trang bị công nghệ số hóa một cách có hệ thống, trải nghiệm lái xe năng động và thiết kế không gian thoải mái đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Thiết kế nhẹ kết hợp với tối ưu hóa các cấu kiện kim loại để đảm bảo khung gầm đầm chắc, an toàn và nhanh lẹ giúp đem lại trải nghiệm lái hứng khởi trên những chiếc xe Audi. Động cơ nhỏ gọn gia tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu.

Thị trường xe - Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Audi A8L

Các mẫu Audi A6, A7 Sportback, A8L và Q8 đều được trang bị động cơ mild-hybrid để tăng thêm sự thoải mái và hiệu quả. Bộ máy phát - khởi động lại Belt Alternator Starter (BAS) kết hợp cùng bộ pin lithium-ion dung lượng 10Ah. Hệ thống mild-hybrid 48V được sử dụng kết hợp với động cơ 6 xy lanh.

Thị trường xe - Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Hình 2).

Audi Q8

Trong khoảng tốc độ từ 55-160 km/h, chiếc Audi A6 mới có thể ngắt động cơ trong tối đa 40 giây. Ngay sau khi người lái đạp ga trở lại, bộ BAS sẽ nhanh chóng khởi động động cơ. Hệ thống điện 48V cho phép chế độ Start-Stop vận hành từ tốc độ 22 km/h. Trong quá trình giảm tốc, BAS có thể thu hồi năng lượng tới 12kW. Trong điều kiện lái thực tế trên thế giới, công nghệ mild hybrid 48V giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tới 0,7 l/100km. Một hệ thống mild hybrid 12V được đặt vừa vặn trong động cơ 4 xy lanh.

Thị trường xe - Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Hình 3).

Audi A6

Động cơ TFSI 2.0 đã được vinh danh giải "International Engine of the Year 2019" tại Đức dành cho những đông cơ có công suất từ 150 tới 250 mã lực. Với phong cách lái bình thường, động cơ TFSI 2.0 kết hợp sự hiệu quả của động cơ phân khối nhỏ và sự năng động của động cơ lớn ở tốc độ thể thao. Cách trang bị này tương tự cho các động cơ 1.5 TFSI và 1.0 TFSI mới.

Thị trường xe - Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Hình 4).
Audi Q3

Những mẫu xe mới của Audi được trang bị đèn LED ma trận phía trước, dải đèn OLED phía đuôi xe, các màn hình cảm ứng MMI với phản hồi xúc giác bên trong, thiết kế nội thất với trang bị tiêu chuẩn Bang & Olufsen âm thanh 3D đẳng cấp trên một vài mẫu xe của Audi. Tất cả các xe Audi đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh quattro với phiên bản quattro ultra thế hệ mới nhất.

Thị trường xe - Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Hình 5).
 

Mẫu xe điện Audi e-tron có thiết kế thể thao, đây là mẫu xe điện đầu tiên nhận tiêu chuẩn an toàn Top Safety Pick+ của IIHS trong năm 2019 và đạt 5 sao của EuroNCAP. Mẫu xe Audi e-tron được trang bị công nghệ xe hoàn toàn bằng điện cho mục đích di chuyển bền vững và thân thiện với môi trường đô thị.

Huệ Đỗ

Bạn đang đọc bài viết Audi ra mắt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục