Bán tải bí ẩn mới của Ford sẽ ra mắt 2021, rẻ hơn Ranger cả trăm triệu đồng

11:00 10/03/2020

Ford đang gấp rút hoàn thành một chiếc bán tải giá rẻ hoàn toàn mới để ra mắt vào 2021. Mẫu xe được đặt dưới Ranger và rẻ hơn tới 4000 USD (gần 93 triệu đồng).

Thị trường xe - Bán tải bí ẩn mới của Ford sẽ ra mắt 2021, rẻ hơn Ranger cả trăm triệu đồng

Ford đang gấp rút hoàn tất mẫu bán tải giá rẻ hoàn toàn mới cho 2021

Ford đang làm việc trên một chiếc bán tải mới để có thể tung ra thị trường vào năm 2021. Mẫu xe được đặt dưới Ford Ranger, sẽ có giá dưới 20.000 USD (tương đương 464 triệu đồng).

Theo tờ Automotive News thì chiếc bán tải đã được chia sẻ thông tin với các đại lý vào tháng trước. Mô hình này được báo cáo là đã nhận được sự ủng hộ và có khá nhiều điểm tương đồng với Ranger thế hệ đầu.

Người ta biết rất ít về chiếc xe bán tải bí ẩn vào thời điểm này, nhưng các báo cáo trước đây đã cho rằng nó sẽ là một chiếc bán tải unibody nhỏ gọn, có thể dựa trên cùng một nền tảng của Ford Focus. Mô hình được cho là có tên mã P758 và sẽ được chế tạo tại Hermosillo, Mexico.

Thị trường xe - Bán tải bí ẩn mới của Ford sẽ ra mắt 2021, rẻ hơn Ranger cả trăm triệu đồng (Hình 2).

Mẫu bán tải mới sẽ dùng chung nền tảng với Ford Focus

Nhà máy hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất Ford Fusion và Lincoln MKZ, nhưng cả hai mẫu xe này dự kiến ​​sẽ ngừng sản xuất trong tương lai. Khi tuyên bố “khai tử” Lincoln vào tháng 1, công ty cho biết nhà máy lắp ráp ở Mexico sẽ bắt đầu chế tạo những chiếc xe Ford mới.

Ford đã rất kín tiếng về chiếc bán tải này, nhưng họ hy vọng nó sẽ là một trong những mẫu xe ăn khách. Nhiều tin đồn cho rằng, công ty đang hướng tới mục tiêu doanh số hàng năm vượt quá 100.000 xe.  Nếu dự đoán đó thành hiện thực, chiếc bán tải có thể thành công hơn Ranger, đạt doanh số 83.571 tại Hoa Kỳ năm ngoái.

Thị trường xe - Bán tải bí ẩn mới của Ford sẽ ra mắt 2021, rẻ hơn Ranger cả trăm triệu đồng (Hình 3).

Quan trọng hơn, mức giá cơ bản dưới 20.000 USD sẽ khiến mẫu xe này trở thành một trong những mẫu xe bán tải giá cả phải chăng nhất ở Mỹ. Hiện nay, Nissan Frontier 2019 có giá khởi điểm 19.290 USD đang là mẫu bán tải rẻ nhất tại đất nước này. Tuy nhiên, mẫu 2021 được thiết kế lại có thể sẽ có giá cao hơn đáng kể so với mẫu bán tải hiện tại.

Chiếc xe tải bí ẩn của Ford cũng được dự đoán rẻ hơn 4.000 USD (gần 93 triệu đồng) so với Ranger. Điều này rất quan trọng vì việc loại bỏ Focus và Fiesta đã ảnh hưởng lớn đến sự đa dạng dòng sản phẩm của Ford, đặc biệt là thiếu đi các dòng xe giá rẻ.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Bán tải bí ẩn mới của Ford sẽ ra mắt 2021, rẻ hơn Ranger cả trăm triệu đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục