Bán tải Hummer chuẩn bị hồi sinh với động cơ điện siêu mạnh mẽ

11:00 13/01/2020

GM xác nhận đang có kế hoạch hồi sinh Hummer, tuy nhiên sẽ không phải là một thương hiệu độc lập mà sẽ là một phần trong phạm vi thương hiệu GMC. Sẽ có 2 chiếc Hummer bao gồm 1 bán tải và một SUV được trang bị động cơ điện cực mạnh mẽ.

 

Thị trường xe - Bán tải Hummer chuẩn bị hồi sinh với động cơ điện siêu mạnh mẽ

Theo tờ Nhật báo phố Wall, GM đã sử dụng LeBron James để đóng vai chính trong một quảng cáo Super Bowl, thúc đẩy sự trở lại của Hummer. Ít người biết đến quảng cáo vào thời điểm này, nhưng nó có thể là một tiết lộ khá thú vị của mẫu xe này.

Theo những thông tin được phát ra từ GMC, chiếc Hummer đầu tiên dự kiến ​​sẽ được sản xuất vào cuối năm 2021 và được cho là một chiếc xe bán tải cơ bắp, giống xe jeep dành cho những người đam mê xe địa hình. Các báo cáo trước đây đã đề xuất một biến thể hiệu suất cao hơn có thể được tung ra vào năm 2022, trong khi một chiếc SUV có thể tham gia đội hình một năm sau đó nữa.

Thị trường xe - Bán tải Hummer chuẩn bị hồi sinh với động cơ điện siêu mạnh mẽ (Hình 2).

Theo nhiều báo cáo, Hummer sẽ không phải là một thương hiệu độc lập mà là một thương hiệu con của GMC. Còn Bloomberg thì cho biết, những chiếc xe này có thể sẽ được trang bị động cơ điện mạnh mẽ.

Việc trở thành một thương hiệu con có vẻ như bất ngờ với nhiều người, tuy nhiên nó lại có ý nghĩa rất nhiều trong việc kinh doanh của GMC. Một thương hiệu độc lập đòi hỏi thời gian và đầu tư đáng kể vì công ty sẽ cần (tái) thiết lập một mạng lưới đại lý khổng lồ. Bằng cách biến Hummer thành thương hiệu con của GMC, nhà sản xuất ô tô có thể khắc phục những vấn đề này đồng thời khai thác cơ sở khách hàng của GMC, nơi đã áp dụng các mô hình cao cấp như Sierra và Yukon Denali.

Thị trường xe - Bán tải Hummer chuẩn bị hồi sinh với động cơ điện siêu mạnh mẽ (Hình 3).

Điều mà rất nhiều người quan tâm là giá cả, có thể chiếc bán tải Hummer sẽ được bán ra với giá khoảng 90.000 USD (gần 2,1 tỷ đồng).

 Huệ Đỗ (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Bán tải Hummer chuẩn bị hồi sinh với động cơ điện siêu mạnh mẽ tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục