Bán tải Toyota Hilux bản "khủng" Black Rally sắp ra mắt

16:00 02/01/2019

Toyota Hilux phiên bản Black Rally chuẩn bị vén màn ra mắt tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019 với hàng loạt phụ kiện "đinh" hầm hố hơn cả gói nâng cấp TRD.

Thị trường xe - Bán tải Toyota Hilux bản 'khủng' Black Rally sắp ra mắt

 

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019, diễn ra từ ngày 11/1-13/1, Toyota sẽ giới thiệu mẫu Hilux Black Rally Edition. Đây là phiên bản đặc biệt ra đời nhằm đánh dấu sự tham gia của mẫu bán tải tại giải đua xuyên quốc gia châu Á. Toyota đã giới thiệu Hilux GR Sport cho thị trường Brazil hồi đầu năm nay và bây giờ hãng lại tiếp tục tung một phiên bản mới nữa cho mẫu bán tải Hilux, đó là Black Rally Edition dành riêng cho người mua tại Nhật Bản.

Thị trường xe - Bán tải Toyota Hilux bản 'khủng' Black Rally sắp ra mắt (Hình 2).

 

Không cung cấp thông tin chi tiết bên trong xe cũng như sức mạnh dưới nắp khoang máy, Toyota chỉ cung cấp các thông tin mà TRD làm mới với thiết kế lưới tản nhiệt mới có dạng lưới tổ ong, thanh thể thao trên nóc thùng đi kèm các lựa chọn khác nhau về tấm chắn khoang chở hàng… Các chi tiết ở dưới bánh xe cũng được chú ý để mang lại hình ảnh thể thao hơn; bộ lốp địa hình mới 17-inch đi kèm vòm bánh xe được làm lại, to và rộng bản hơn.

Thị trường xe - Bán tải Toyota Hilux bản 'khủng' Black Rally sắp ra mắt (Hình 3).

 

Hiện tại phiên bản đặc biệt này chỉ mới được bán tại thị trường Nhật Bản. Khách hàng có thể tùy chọn mua lẻ từng món nâng cấp với giá dao động từ 1.400 - 100.000 Yen, khoảng 300.000 đồng - 21 triệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux được bán với 3 phiên bản, sử dụng động cơ 2.4 lít và 2.8 lít. Xe có giá bán từ 695-878 triệu đồng tùy phiên bản. Hilux được xếp "chung mâm" với Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Nissan Navara và Chevrolet Colorado.

Thị trường xe - Bán tải Toyota Hilux bản 'khủng' Black Rally sắp ra mắt (Hình 4).
 
Thị trường xe - Bán tải Toyota Hilux bản 'khủng' Black Rally sắp ra mắt (Hình 5).
 

ANH BẰNG 

Bạn đang đọc bài viết Bán tải Toyota Hilux bản "khủng" Black Rally sắp ra mắt tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục