BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn

19:00 02/09/2019

BMW vừa tiết lộ hai phiên bản đặc biệt của i3 và i8 giới hạn ở 1.200 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó, được quan tâm đặc biệt là phiên bản cuối cùng của i8 trên thị trường.

Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn

Đầu tiên chúng ta có RoadStyle phiên bản i3s. BMW có kế hoạch sản xuất chỉ dưới 1.000 đơn vị cho mẫu xe này, đặc trưng bởi màu sơn ngoại thất Fluid Black với các điểm nhấn E-Copper ở bên ngoài, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và đảm bảo mẫu xe nổi bật so với i3 thông thường. Những điểm nhấn bên ngoài tùy chỉnh khác bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch.

Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 2).
Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 3).

Đối với cabin, nó cũng nhận được một số điểm nhấn đặc biệt bao gồm da Dalbergia Brown với viền gỗ mờ Dark Oak và tựa đầu với thêu 'Edition RoadStyle'. Về mặt cơ học, không có thay đổi, có nghĩa là nó vẫn sử dụng động cơ eDrive với công suất 181 HP và mô-men xoắn 199 lb-ft được ghép nối với gói pin 42,2 kWh.

Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 4).

Đối với i8 đặc biệt, BMW cho biết đây là phiên bản cùng trong loạt i8, cho thấy chiếc xe thể thao hybrid sẽ không còn tồn tại lâu nữa. Nó được sơn màu xám Sophisto với các điểm nhấn E-Copper và đi kèm với bánh xe hợp kim 20 inch đặc biệt, kẹp phanh màu đen bóng và các chi tiết màu xanh khác nhau. Bên trong, có một dòng chữ thể hiện số thứ tự 1/200 và dòng chữ 'Ultimate Sophisto Edition'. Như vậy, phiên bản này sẽ được sản xuất cực ít, chỉ 200 chiếc.

Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 5).

Phiên bản i8 Ultimate Sophisto có sẵn ở cả hai dạng Coupe và Convertible. Cả hai đều giữ lại hệ truyền động hybrid 369 HP tiêu chuẩn, cho phép chúng đạt tốc độ 60 dặm/giờ (96 km/giờ) trong 4,4 giây.

Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 6).
Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 7).
Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 8).
Thị trường xe - BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn (Hình 9).

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết BMW tiết lộ 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục