Chán ô tô, Lexus chuyển hướng sang sản xuất du thuyền?

16:00 08/07/2019

Lexus đang "mạo hiểm" rời khỏi lĩnh vực sản xuất ô tô và sắp ra mắt một chiếc du thuyền sang trọng có tên LY 650 vào nửa cuối năm nay.

Những thông tin rò rỉ từ một thông cáo báo chí, cùng một đoạn video ngắn cho thấy, chiếc du thuyền này đang được gấp rút chế tạo và dự kiến sẽ được bán, phục vụ tại thị trường Mỹ đầu tiên.

Một số hình ảnh mô tả của du thuyền này đã được hãng tung ra từ hồi năm ngoái. Tuy nhiên, LY 650 sẽ lớn hơn đáng kể với kích thước 65 feet (gần 20 mét) so với bản concept chỉ có 42 feet (gần 13 mét).

LY 650 sẽ sử dụng cặp động cơ IPS 800 HP và có dung tích nhiên liệu 1.000 gallon (3.785 lít) và dung tích nước 225 galon (852 lít).

Thị trường xe - Chán ô tô, Lexus chuyển hướng sang sản xuất du thuyền?

Du thuyền sang trọng của Lexus trông sang chảnh không khác gì những chiếc ô tô của họ.

Lexus chưa cho biết khi nào việc sản xuất du thuyền sẽ chính thức bắt đầu cũng như có bao nhiêu chiếc, giá cả ra sao. Tuy nhiên, họ cũng úp mở cho biết, chiếc du thuyền đầu tiên sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất ra những chiếc ô tô sang trọng của Lexus, chắc chắn những chiếc du thuyền sang trọng này sẽ khiến khách hàng của mình hài lòng.

Anh Nguyễn (Theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Chán ô tô, Lexus chuyển hướng sang sản xuất du thuyền? tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục