Chevrolet hồi sinh crossover cỡ trung Blazer vào năm 2018

21:32 23/04/2017

Mẫu crossover cỡ trung Chevrolet Blaze mới có thể sẽ được phát triển trên nền tảng C1XX với cả 2 phiên bản trục cơ sở.

Theo trang ô tô WardsAuto cho biết, mẫu crossover cỡ trung Chevrolet Blazer sẽ được hồi sinh vào năm 2018 để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng Mỹ yêu thích dòng xe gầm cao.

Dẫn lời của giám đốc Marketing của Chevrolet – ông Steve Majoros từng chia sẻ trong buổi ra mắt sản phẩm Equinox hoàn toàn mới rằng, dòng xe crossover đang tỏ ra “đầy triển vọng” ở thời điểm hiện tại.

Thị trường xe - Chevrolet hồi sinh crossover cỡ trung Blazer vào năm 2018

Mẫu crossover cỡ trung Chevrolet Blazer sẽ được hồi sinh vào năm 2018.

“Có lẽ một chiếc crossover cỡ trung (hàm ý tới Blazer) sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để lấp đầy khoảng trống giữa dòng xe cỡ nhỏ Equinox và dòng xe cỡ lớn Tranverse của Chevrolet”, ông nói.

Từng bị bắt gặp trong quá trình chạy thử tại Mỹ, từ những hình ảnh được chụp lại cho thấy diện mạo vóc dáng của xe tương đương với chiếc GMC Acadia. Điều này có nghĩa là mẫu xe Blazer mới có thể sẽ được phát triển trên nền tảng C1XX với cả 2 phiên bản trục cơ sở.

Chevrolet Blazer 2018 sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Complejo Ramos Arizpe (Mexico). Đây là nơi GM sản xuất động cơ V6 High-Feature bản giới hạn, Chevrolet Sonic và sedan Cruze.

Từng nhớ vào năm 2005, hãng xe hơi Mỹ Chevrolet đã từng thay thế chiếc Chevrolet Blazer bằng mẫu Trailblazer. Ngay sau đó, Chevrolet Traiblazer tiếp tục bị thay thế bởi Equinox và Tranverse. 

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Chevrolet hồi sinh crossover cỡ trung Blazer vào năm 2018 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục