Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam

14:00 18/11/2018

Những cái tên như VinFast Lux A 2.0, Lux SA 2.0 cho tới Fadil hay Klara "bằng xương bằng thịt" sắp vén màn ra mắt khách Việt ít ngày tới đây.

Thị trường xe - Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam

Xe sedan đầu tiên của VinFast đã về Việt Nam cách đây ít ngày.

Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20-21/11, bộ đôi xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Thị trường xe - Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam (Hình 2).

Mẫu SUV VinFast Lux SA2.0.

Trong đó, tâm điểm của lễ ra mắt là màn xuất hiện của hai “ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới - giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) - Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Tiếp đó sẽ là xe ô tô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng - Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Cuối cùng là 6 chiếc xe với 6 màu của xe máy điện thông minh Klara, sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút ngày 3/11 vừa qua.

Thị trường xe - Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam (Hình 3).

Xe máy điện VinFast Klara.

Theo VinFast, điểm ưu việt chung của các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo. Các sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam, kèm theo hệ sinh thái hàng chục nghìn điểm đang được xây dựng để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Thị trường xe - Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam (Hình 4).
Hình ảnh thực tế của dòng xe cỡ nhỏ Fadil chưa được tiết lộ cho đến giờ chót.

Lễ ra mắt xe VinFast không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước, mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho ô tô với biểu giá hấp dẫn. Sau lịch trưng bày xe VinFast tại công viên Thống Nhất trong hai ngày 20, 21/11 sẽ là lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP. HCM sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Chốt lịch ra mắt 4 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Việt Nam tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục