Clip: Tesla Model 3 đầu tiên lăn bánh tại nhà máy Freemont

11:16 12/07/2017

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chiếc Tesla Model 3 bản thương mại xuất xưởng tại nhà máy Freemont ở California vừa được đăng tải trên mạng.

Chỉ một ngày sau khi Tesla Model 3 đầu tiên xuất xưởng ra khỏi nhà máy ở nhà máy Freemont ở California, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của chiếc xe được đăng tải trên các diễn đàn cộng đồng mạng.

Thị trường xe - Clip: Tesla Model 3 đầu tiên lăn bánh tại nhà máy Freemont

 

Việc lái thử chỉ diễn ra ngay tại bãi đậu xe Fremont, nằm trong bản doanh của Tesla khi nhân viên tại đây ngồi lên và cầm lái để chụp ảnh.

Xem video:

Theo những hình ảnh được ghi nhận, nội thất bên trong của Model 3 không có nhiều sự khác biệt so với những hình ảnh từng lộ diện trước đó. Cụ thể khu vực bảng táp-lô tối giản tới gồm ngoài vô-lăng 3 chấu, một màn hình hiển thị cảm ứng trung tâm lớn và hệ thống điều hòa.

Người đầu tiên sở hữu chiếc Model 3 là giám đốc điều hành của công ty CEO-Elon Musk. Theo đó, vào cuối tháng này (28/7), Tesla sẽ tổ chức lễ bàn giao cho 29 khách hàng đầu tiên nhận chiếc xe điện này.

Sau đó vào tháng 8/2017, dự kiến 100 xe sẽ được giao và đến tháng 9 là 1.500 xe. Elon Musk đặt mục tiêu doanh số thường niên của Model 3 sẽ đạt 500.000 xe vào năm 2018. Có thể nhận thấy, đây là một con số không hề nhỏ.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Clip: Tesla Model 3 đầu tiên lăn bánh tại nhà máy Freemont tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục