Container “phơi bụng” trên cao tốc, thiệt hại hơn 300 tỷ đồng

13:02 31/03/2019

Chiếc container chở khoảng 18 tấn mực in ở Mỹ không may gặp nạn trên cao tốc gây thiệt hại 13 triệu đô.

Một xe container chở tới khoảng 18 tấn mực in đã gặp nạn trên đường cao tốc liên bang tại Atlanta, Georgia (Mỹ). Vụ đụng xe làm toàn bộ số mực tràn ra đường khiến giao thông tê liệt trong nhiều giờ đồng hồ.

Theo đài truyền hình địa phương WSB-TV Atlanta, một chiếc xe con đã chạy cắt mặt container cỡ lớn trên đường I-285. Hành động bất ngờ này khiến container mất lái và gặp nạn sau đó.

Thị trường xe - Container “phơi bụng” trên cao tốc, thiệt hại hơn 300 tỷ đồng

Hiện trường vụ lật container ở Mỹ gây thiệt hại 13 triệu đô.

Phải mất nhiều giờ dùng cát rải trên đường để thấm mực máy in, chính quyền địa phương mới có thể thông tuyến cao tốc này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều vết mực lớn trên đường cao tốc không thể dọn sạch và rất có thể, các phương tiện đi qua tuyến cao tốc này sẽ “ăn đủ” mực trên bánh và thân xe.

Có khá nhiều vụ lật xe chở các mặt hàng như pizza hay chocolate, nhưng có lẽ vụ lật xe đầu kéo chở mực in này thiệt hại lớn gấp nhiều lần. Theo Gizmodo, mực máy in là một trong những chất lỏng đắt nhất thế giới và số mực bị đổ trong vụ tai nạn này có giá trị lên tới 13 triệu đô la – nhiều hơn số tiền để mua 2 chiếc Bugatti Chiron Sport phiên bản kỷ niệm 100 năm và tương đương 300 tỷ đồng.

Thu Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết Container “phơi bụng” trên cao tốc, thiệt hại hơn 300 tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục