Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng

20:15 11/03/2019

Cùng sự kiện

Tại triển lãm xe hơi Geneva 2019 diễn ra tại Thụy Sỹ, chiếc xe cổ điển được mạ vàng lấp lánh, bánh xe phát ra ánh sáng kỳ lạ có tên Golden Sahara II nhận được sự quan tâm của giới chơi xe.

Golden Sahara II vốn là chiếc xe cổ điển có nguồn gốc từ một chiếc Lincoln Capri 1953, thuộc sở hữu của ông George Barris - một trong những người độ xe nổi tiếng nhất của thập niên 1950 và 1960, và là người chịu trách nhiệm cho mẫu Batmobile 1966. Đến nay nó được phục chế lại hoàn toàn với sự trợ giúp của Speakeasy Customs and Classics ở Chicago (Mỹ).

Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng

 

Ngoại thất xe được phủ một lớp sơn vàng 24 kara óng ánh nhiều màu như vảy cá trong khi nội thất nổi bật với tông màu trắng chủ đạo. Cùng với đó, xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng (Hình 2).

 

Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng (Hình 3).

 

Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng (Hình 4).
 
Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng (Hình 5).
 

Cụ thể hơn, chiếc xe cổ điển mạ vàng này đã có tính năng phanh tự động nhờ có các thiết bị cảm biến gắn trên tấm cản va phía trước, vô lăng trợ lực lựa chọn, cần điều khiển kiểu máy bay để gia tốc, phanh và bẻ lái, và đặc biệt gây thu hút nhất đó là xe có một bộ đôi lốp có khả năng phát sáng kỳ lạ.

Thị trường xe - Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng (Hình 6).
Lốp xe có khả năng phát sáng.

Xuất hiện tại triển lãm xe hơi, một lần nữa chiếc Golden Sahara II gây sốt đến những người mê xe. 

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Diện kiến xe hơi mạ vàng 24K, lốp phát sáng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục