Ra mắt xe VinFast

Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe

15:53 19/11/2018

Cùng sự kiện

Trước ngày ra mắt 4 mẫu xe VinFast từ ô tô đến xe máy điện, không khí tại các đại lý của hãng xe Việt khẩn trương cỡ nào?

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe

Những chiếc xe máy điện VinFast Klara đầu tiên về đại lý ở Hà Nội.

Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20-21/11, bộ đôi xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 2).

Mẫu xe này đã xuất hiện tại Cần Thơ.

Không khí tại các đại lý của hãng này trên cả nước khá khẩn trương. Tại một đại lý trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội những chiếc xe máy điện Klara đầu tiên đã được đưa về. Trong khi đó các công đoạn trang hoàng cuối cùng đang được triển khai. Ở các tỉnh khác như Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang hay Cần Thơ... một lượng xe nhất định đã xuất hiện.

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 3).

Một showroom ở Thái Bình...

Không chỉ nhà sản xuất mà nhiều người tiêu dùng đang tỏ ra hào hứng, chờ đợi xen lẫn đôi chút hoài nghi về thương hiệu xe của người Việt.

Anh Ngọc Đức (Thái Bình) hồ hởi: "Tôi rất tò mò, nếu giá hợp lý sẽ mua một chiếc SUV của VinFast". Trong khi đó bạn Quang Anh (Sinh viên đại học) cho biết sẽ xin tiền gia đình để mua một chiếc xe máy điện vào đầu năm tới.

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 4).
Phần mặt tiền đã hoàn thiện của một đại lý trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Tuy nhiên khi được hỏi về việc mua một sản phẩm của VinFast anh Trần Minh (Thanh Hóa) lại tỏ ra đôi chút rụt rè : "Cá nhân tôi ủng hộ hàng Việt, thương hiệu của người Việt nhưng cho rằng hàng của Vin sẽ không có giá rẻ và thương hiệu mới nên cần phải cân nhắc".

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 5).
Ít giờ nữa logo VinFast tại showroom này sẽ được treo lên.

Trước đó ít ngày, 2 mẫu xe sedan và SUV "bằng xương bằng thịt" của VinFast đã được đưa về Việt Nam. VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 được chắp bút bởi hãng thiết kế lừng danh Italy Pininfarina. Khung gầm xe được chỉnh sửa từ mẫu sẵn có của Đức. Kích thước hai mẫu xe VinFast tương đương dòng xe hạng trung. Trong khi đó, thiết kế nội thất xe VinFast được giới truyền thông quốc tế đánh giá hiện đại... Bộ đôi sedan VinFast Lux A2.0 và mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 hiện đã "chễm chệ" tại Hà Nội.

Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 6).
Mẫu sedan VinFast LUX A2.0 đã về Hà Nội sẵn sàng cho buổi ra mắt.
Thị trường xe - Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe (Hình 7).
Bên cạnh "người anh em" LUX SA 2.0.

HOÀNG SƠN

Bạn đang đọc bài viết Đột nhập đại lý VinFast trước ngày ra mắt xe tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục