Dù bị che chắn đặc biệt, Hyundai Tucson thế hệ mới vẫn bị lộ thiết kế

19:00 22/07/2019

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe ăn khách của Hyundai vừa được rò rỉ trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới chuyên môn. Từ đó, những thay đổi về thiết kế lẫn sức mạnh của cỗ máy này cũng lần lượt lộ diện.

Thị trường xe - Dù bị che chắn đặc biệt, Hyundai Tucson thế hệ mới vẫn bị lộ thiết kế

Hyundai Tucson 2020 lần đầu bị rò rỉ hình ảnh chạy thử trên đường phố Hàn Quốc.

Trong hình ảnh, toàn bộ phần thân xe được che chắn kỹ lưỡng, chỉ trừ phần mái, cửa kính và bánh xe. Dường như Hyundai đang quyết tâm giữ bí mật đến phút cuối với người hâm mộ về con át chủ bài 2020 của mình. Tuy nhiên, với những người am hiểu về xe, chỉ cần thế là đủ…

Theo đó, xét về tổng thể bên ngoài, xe không có thay đổi nhiều, phần thân xe dài hơn không đáng kể so với các thế hệ tiền nhiệm.

Xét từng bộ phận, có thể nhận thấy bánh mâm của mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới này được thiết kế với nhiều chấu hơn, thiết kế đẹp hơn, đèn pha phía trước cũng được tách xuống phía dưới, giống như thiết kế của Santa Fe và Kona.

Dù có phần cửa kính lộ ra bên ngoài nhưng góc chụp không đủ tiết lộ về nội thất bên trong của chiếc xe. Theo giới chuyên môn, chắc chắn, cũng sẽ có nhiều thay đổi so với thế hệ trước.

Hình ảnh được chia sẻ chụp tại Hàn Quốc, tuy nhiên, thị trường tiềm năng mà hãng xe này nhắm tới lại là Mỹ. Tại Mỹ, mẫu xe sẽ được sản xuất nội địa và là phiên bản của năm 2020.

Theo thống kê, hơn 60% doanh số xe bán ra tại thị trường Mỹ là SUV/Crossover, vì vậy, nhiều khả năng cho thấy, Hyundai sẽ sản xuất mẫu xe mới tại nhà máy ở Alabama.

Những thông tin rò rỉ trước đó cũng cho thấy, Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ Theta3 2.5L hoàn toàn mới với hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, với thị trường Mỹ, sẽ có thêm một động cơ Theta3 chưa xác định.

Anh Nguyễn (t/hợp)

Bạn đang đọc bài viết Dù bị che chắn đặc biệt, Hyundai Tucson thế hệ mới vẫn bị lộ thiết kế tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục