Bảng giá xe Ford tháng 7: Nhiều đại lý thực hiện giảm giá cạnh tranh

07:00 08/07/2019

Trái với sự mong đợi của nhiều người, trong tháng 7, giá xe Ford dường như không có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, với mục đích kích cầu mua sắm, nhiều đại lý cũng đã thực hiện san sẻ quyền lợi với khách hàng bằng những gói ưu đãi riêng biệt.

Cụ thể, giá bán phổ biến chung tại các đại lý hiện nay khá tương đồng:

Thị trường xe - Bảng giá xe Ford tháng 7: Nhiều đại lý thực hiện giảm giá cạnh tranh

Với dòng xe "hot" nhất của Ford thời gian vừa qua là Everest có mức giá từ khoảng 999 triệu đồng tới 1.399 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Với dòng xe Ford Ranger, giá thấp nhất thuộc về Ford Ranger XL 4x4 là 616 triệu đồng, cao nhất là Ford Ranger Raptor với giá 1.198 triệu đồng.

Với dòng EcoSport, giá bán giao động trong khoảng 545 triệu đồng đến 689 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Thị trường xe - Bảng giá xe Ford tháng 7: Nhiều đại lý thực hiện giảm giá cạnh tranh (Hình 2).

Tuy nhiên, để có được mức giá tốt hơn không phải là không thể. Khách hàng có thể liên hệ cụ thể với từng đại lý để có được mức chiết khấu cũng như ưu đãi đi kèm tốt nhất. Theo tìm hiểu của PV, hiện nay nhiều đại lý cũng đã thực hiện chương trình khuyến mãi, ưu đãi gói phụ kiện, bảo hiểm vật chất cũng như chiết khấu trực tiếp cho người mua lên tới 50-60 triệu đồng.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe Ford tháng 7: Nhiều đại lý thực hiện giảm giá cạnh tranh tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục