Hé lộ điểm hút "chết người" của Nissan Juke thế hệ mới

17:41 05/09/2018

Thương hiệu Nhật Bản Nissan Juke thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt ngay đầu năm sau với những điểm thu hút bất ngờ và đáng giá.

Chia sẻ trên tờ Autocar, Giám đốc thiết kế toàn cầu của Nissan Alfonso Albaisa cho biết, Juke thế hệ thứ 2 được phát triển tại studio London, Anh của hãng. Đồng thời, ông khẳng định, chiếc xe sẽ sở hữu dáng vẻ không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm Nissan nào từ trước tới giờ.

Thị trường xe - Hé lộ điểm hút 'chết người' của Nissan Juke thế hệ mới

 

"Những tin đồn trước đó là sai sự thật, Juke mới không hề giống Imx Concept hay Leaf đã ra mắt", ông Alfonso Albaisa nói.

Thị trường xe - Hé lộ điểm hút 'chết người' của Nissan Juke thế hệ mới (Hình 2).

 

Cũng theo Giám đốc thiết kế toàn cầu của Nissan, thiết kế đột phá trên Juke mới sẽ làm bất ngờ khách hàng chọn mua xe crossover toàn cầu, mang tới vẻ hầm hố khó thấy trong phân khúc.

Thị trường xe - Hé lộ điểm hút 'chết người' của Nissan Juke thế hệ mới (Hình 3).

 

Vị lãnh đạo chia sẻ: "Thế hệ Juke đầu tiên không làm chúng tôi mất quá nhiều công sức bởi vào thời điểm đó phân khúc crossover chưa có mẫu xe nào độc đáo như vậy, một phần thành công của Juke cũng tới từ chính yếu tố này. Tuy nhiên, thế hệ thứ 2 phải đáp ứng 2 yếu tố: Vẫn thật nổi bật, vẫn thật ấn tượng trong mắt khách hàng và vẫn phải giữ lại được ‘chất Juke’ mà người đi trước đã gây dựng”.

Thị trường xe - Hé lộ điểm hút 'chết người' của Nissan Juke thế hệ mới (Hình 4).
 

Nissan Juke thế hệ thứ 2 sẽ sử dụng khung gầm V kéo dài của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi với nhiều phiên bản động cơ đã xuất hiện từ trước cùng các dòng xe khác, bao gồm 0.9L 3 xy-lanh tăng áp và 1.2L 4 xy-lanh tăng áp trên Micra/Qashqai cùng động cơ 1.5L 4 xy-lanh diesel mới.

Thị trường xe - Hé lộ điểm hút 'chết người' của Nissan Juke thế hệ mới (Hình 5).
 

Được biết, quá trình sản xuất hàng loạt Nissan Juke mới sẽ bắt đầu từ năm 2019.

Hiện mẫu xe này vẫn chưa có thông tin giá bán và thời gian ra mắt chính thức.

Mộc Trà (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ điểm hút "chết người" của Nissan Juke thế hệ mới tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục