Hình ảnh đầu tiên về SUV chạy điện giá rẻ Tesla Model Y

06:50 10/06/2018

Tesla vừa hé lộ thêm một vài hình ảnh ở diện mạo ngoại thất của chiếc SUV chạy điện giá rẻ Model Y hoàn toàn mới.

Tesla Model Y là mẫu xe SUV chạy điện nhỏ gọn, giá rẻ được phát triển dựa trên nền tảng của dòng Model 3. CEO của hãng là Elon Musk cho biết, xe chạy điện Model Y giá rẻ sẽ được công bố vào tháng 3/2019 và việc sản xuất sẽ bắt đầu từ năm 2020. Sau đó 2 năm, mẫu xe này cũng sẽ được sản xuất ở Trung Quốc.

Thị trường xe - Hình ảnh đầu tiên về SUV chạy điện giá rẻ Tesla Model Y

Hình ảnh ban đầu về mẫu xe điện giá rẻ Model Y.

Mặc dù phải chờ tới tận tháng 3 năm sau, tuy nhiên mới đây nhà sản xuất Tesla vừa hé lộ những hình ảnh về mẫu Model Y mới.

Ngay ở cái nhìn đầu tiên, xe có kiểu dáng khá giống với chiếc Model X nhưng lớn hơn, đặc biệt là kính chắn gió lớn kéo dài, nắp ca-pô được thu hẹp. Trong khi đó phần đuôi phía sau vẫn nằm trong vòng bí mật.

Do được phát triển dựa trên nền tảng chung với Model 3 nên động cơ trên Model Y có thể sẽ được “bê nguyên” để trang bị cho mẫu xe này. Điều đó có nghĩa rằng, Mdel Y sẽ chạy được quãng đường 350 km trong điều kiện tiêu chuẩn và 500 km ở mức nâng cấp. Model Y được kỳ vọng sẽ đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng sắp tới của Tesla.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh đầu tiên về SUV chạy điện giá rẻ Tesla Model Y tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục