HLV Park Hang Seo tặng bóng đá Việt Nam và từ thiện hơn 2 tỷ đồng

16:48 16/12/2018

HLV Park Hang Seo nhận được phần thưởng 100 ngàn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) từ Thaco Trường Hải và ông dành toàn bộ số tiền này để đầu tư cho bóng đá Việt Nam và làm từ thiện.

Sáng ngày 16/12, tại buổi Lễ Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu Kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Thaco - Chu Lai, HLV Park Hang-seo và bầu Đức cũng đã có mặt.

Tại sự kiện, nói trên, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco Trường Hải đã tặng thưởng cho đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng và HLV Park Hang Seo 100.000 USD. Sau khi nhận thưởng từ Thaco, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Thaco và sau đó tuyên bố dành toàn bộ số tiền này để đầu tư góp phần cho bóng đá Việt Nam phát triển và làm từ thiện cho người nghèo.

Thị trường xe - HLV Park Hang Seo tặng bóng đá Việt Nam và từ thiện hơn 2 tỷ đồng

 

Tại đây, ông Park Hang-seo đã trở thành tâm điểm thu hút người hâm mộ. Đám đông đã vây lấy HLV người Hàn Quốc này để chụp ảnh. Dù trông khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Hà Nội và đặc biệt là sự kiện vô địch tối qua nhưng ông Park vẫn vui vẻ cười chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Ông Park cũng không quên thay mặt cho đội tuyển Việt Nam cảm ơn các cổ động viên đã đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam thời gian qua và trận chung kết AFF cúp 2018.

QUẾ LY

 

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo tặng bóng đá Việt Nam và từ thiện hơn 2 tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục