Hồi xưởng nhiều dòng xe Volkswagen do lỗi túi khí

12:42 18/04/2017

Mới đây, hãng xe hơi đến từ Đức - Volkswagen vừa ra thông báo lệnh triệu hồi nhiều dòng xe của mình để tiến hành khắc phục lỗi an toàn liên quan đến túi khí và dây đai tại thị trường Úc.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này được Volkswagen đưa ra là do sự thay đổi trong tỷ lệ hỗn hợp của nhiên liệu đẩy túi khí có thể khiến các túi khí và thiết bị căng đai không bung mở trong trường hợp xảy ra tai nạn. Điều này dẫn đến nguy cơ gây thương tích cho hành khách trên xe cao.

Thị trường xe - Hồi xưởng nhiều dòng xe Volkswagen do lỗi túi khí

 Nhiều dòng xe Volkswagen bị triệu hồi tại Úc.

Theo đó, sẽ có 340 xe Volkswagen sản xuất trong năm 2016 và 2017 bị ảnh hưởng gồm các dòng như: Amarok đời 2016-2017; Golf 2016; Multivan 2016; Passat 2016; Scirocco 2016; Tiguan 2016; Transporter 2016.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Volkswagen khuyến khích chủ sở hữu của những dòng xe trên liên hệ trực tiếp với đại lý của hãng để được khắc phục sự cố tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Đồng thời, hãng xe Đức cũng sẽ liên hệ sớm nhất với khách hàng để thông báo chiến dịch triệu hồi những dòng xe của mình.

 Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết Hồi xưởng nhiều dòng xe Volkswagen do lỗi túi khí tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục