Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng

19:00 16/08/2019

Honda vừa giới thiệu bản cập nhật mới cho mẫu hatchback 5 cửa Honda Civic 2020 tại thị trường Mỹ với nhiều cải tiến nội bên trong lẫn bên ngoài. Đặc biệt, phiên bản này có giá khá hấp dẫn, chỉ từ 500 triệu đồng và được bổ sung thêm số sàn cho bản cao nhất.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng

Honda vừa giới thiệu bản cập nhật mẫu cho hatchback 5 chỗ ngồi Civic 2020, mang đến cho nó một diện mạo bên ngoài tươi mới, đồng thời bổ sung thêm nội thất hấp dẫn, cấp Sport được sửa đổi, cộng với công nghệ bổ sung như hệ thống Display Audio được nâng cấp với tích hợp Apple CarPlay và Android Auto .

Giá bắt đầu từ 21.650 USD (hơn 501 triệu đồng) cho bản LX và 28.850 USD (gần 670 triệu đồng) cho bản cao cấp Sport Touring.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 2).

Chiếc Honda Civic mới được tân trang lại có vỏ đèn sương mù cản dưới khá nổi bật, bên cạnh đó là thanh ngang lưới tản nhiệt 'cánh' đặc trưng của Honda, kết hợp với nhau trông khá ấn tượng.

Tất cả các phiên bản đều có thiết kế bánh xe mới (màu xám hoặc đen). Bản Sport Touring được bổ sung đèn pha LED cải tiến với chùm sáng rộng hơn và dài hơn.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 3).

Bên trong Civic 2020, bảng điều khiển cũng được làm mới. Các phiên bản Sport, nội thất trông năng động hơn, trong khi các mẫu LX và EX thì được tân trang với mẫu sơn mới, EX-L và Sport Touring lại chỉ có màu đen độc quyền.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 4).
Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 5).

Các nâng cấp khác bao gồm ghế lái chỉnh điện 8 hướng, vô lăng bọc da mới và núm xoay. Trên các mẫu Sport Touring, HomeLink hiện có sẵn mà không mất thêm chi phí. Các bản số sàn Sport được trang bị số sàn 6 cấp với động cơ turbo 1,5 lít tiêu chuẩn. Tất cả các phiên bản đều được hưởng lợi từ cách âm bổ sung trong sàn, thân và chắn bùn trước và sau.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 6).
Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 7).

Trong bản Sport và Sport Touring, ngoài hệ thống đa phương tiện với màn hình hiển thị 7 inch đã đề cập trước đó cũng được trang bị nút khởi động thông minh, hệ thống khởi động từ xa, bọc ghế mới và viền trang trí dập nổi mới.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 8).

Đặc biệt, với các bản cao cấp nhất Sport Touring, Honda Civic cũng cung cấp thêm cho khách hàng tùy chọn số sàn. Đây là điều khá bất ngờ được mang đến bởi Honda, bởi trước đây, nếu muốn lựa chọn bản số sàn, khách hàng chỉ có thể lựa chọn Sport thì nay, bản cao cấp nhất cũng đã được bổ sung. Điều này có phần đi ngược với xu thế mới, khi các hãng tìm mọi cách khai tử số sàn.

Thị trường xe - Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng (Hình 9).

Bảng giá và thông số kỹ thuật Honda Civic 2020.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Honda Civic 2020 cập nhật kiểu dáng, công nghệ mới nhất, giá tương đương từ 500 triệu đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục