Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

13:30 06/02/2018

So với giá niêm yết công bố, hiện mẫu CUV 5+2 chỗ ngồi Honda CR-V 2018 được rao bán cao hơn tới hàng trăm triệu đồng, mức giá chênh lệch đủ mua thêm được một chiếc xe ga cao cấp SH150i.

Theo khảo sát của PV, hiện hầu hết các trang mua bán ô tô trực tuyến đang rao bán mẫu xe 5+2 Honda CR-V 2018 với giá lên tới gần 1,4 tỷ đồng (bản cao cấp nhất L), đắt hơn niêm yết hàng trăm triệu đồng.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng

Honda CR-V mới tiếp tục rơi vào tình trạng "khan hàng" bị "thổi" giá bán tăng thêm hàng trăm triệu đồng.

Do số lượng hạn chế trong khi nhu cầu người tiêu dùng muốn có xe để chơi Tết tăng cao, nhiều đại lý tư nhân và các trang mua bán online tận dụng cơ hội này “đẩy” giá bán của mẫu xe ăn khách này lên rất cao. Hiện mức giá chênh lệch lên tới hàng trăm triệu đồng, đủ để sắm thêm một chiếc tay ga Honda SH 150i cao cấp.

Với từ khóa “rao bán Honda CR-V 2018” lên công cụ tìm kiếm Google, chỉ sau vài giây có hàng chục nghìn kết quả hiện ra. Chỉ nhìn thoáng qua, hiện tất cả đều rao bán mẫu xe này với giá rất cao và chủ yếu là bản cao cấp nhất (L).

Mức giá rao bán cho mẫu CUV 7 chỗ ngồi này được lên tới 1,38 tỷ đồng (bản cao nhất). Mặc dù giá bán rất cao, nhưng đa phần các mẫu xe này đều là hàng lướt, đã qua sử dụng.

Ở một trang khác, hiện CR-V 2018 cũng được rao bán với giá 1,350 tỷ đồng. Hay trang mua bán trực tuyến nổi tiếng về xe cũ, rao bán phiên bản này với giá 1,356 tỷ đồng và xe có sẵn giao ngay cho khách hàng. Như vậy, so với giá niêm yết hiện CR-V 2018 bản cao cấp L bị đội giá từ 100 triệu đồng tới 124 triệu đồng.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng (Hình 2).
Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng (Hình 3).
Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng (Hình 4).

Các trang mua bán trực tuyến "đẩy" giá Honda CR-V 2018 tăng thêm trăm triệu đồng, xe luôn có sẵn bàn giao ngay cho khách hàng.

Trước đó, ngoài việc mua phải xe giá cao hơn tới gần 200 triệu đồng, các khách hàng khi nhận xe Honda CR-V trong tháng 1/2018 còn “bị” các đại lý “ép” mua kèm thêm phụ kiện, giá trị của các gói phụ kiện này dao động từ 40 đến 50 triệu đồng, thậm chí còn cao hơn (tùy từng đại lý).

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu không thực sự cần thiết, người tiêu dùng có thể chờ đợi ra Tết để mua được xe với giá rẻ, bởi đây là thời điểm sức mua của khách hàng đi xuống.

Còn nếu không thể chờ đợi, khách hàng có thể tìm mua cho mình một mẫu xe khác với giá thành rẻ hơn nhiều, trong khi các tính năng trang bị trên xe không hề thua kém, thậm chí còn vượt trội hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V 7 chỗ được đà làm giá, cao chót vót gần 1,4 tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục