Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

14:50 09/01/2018

Honda Việt Nam vừa công bố mức đề xuất bán lẻ chính thức mẫu xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới. Mẫu SUV Honda CR-V thế hệ mới với thiết kế 7 chỗ có giá bán từ 1,13 đến 1,25 tỷ đồng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2017, Honda Việt Nam (HVN) đã ra mắt thị trường dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới với giá bán lẻ đề xuất dự kiến dưới 1,1 tỷ đồng và thời điểm bán hàng vào tháng 1 năm 2018. Được trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được khách hàng đón nhận nhiệt tình với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017.

Liên quan đến Nghị định 116 quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ôtô, trong đó đặt ra một số điều kiện mới buộc các doanh nghiệp phải đáp ứng, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Chính phủ vẫn chưa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiên. Vì vậy, HVN vẫn chưa thể nhập khẩu xe CR-V mới về với mức thuế nhập khẩu 0% để có mức giá bán lẻ đề xuất như mong đợi.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng

Nhằm thoả mãn sự mong đợi sở hữu của khách hàng dành cho mẫu xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, HVN đã quyết định nhập khẩu trước thời điểm tháng 1/2018 một số lượng hạn chế là 750 xe CR-V. Mặc dù lô xe CR-V nhập về lần này vẫn phải chịu mức thuế suất nhập khẩu dành cho xe nguyên chiếc là 30%, nhưng HVN đã nỗ lực để đưa ra mức giá bán lẻ đề xuất phù hợp cho người tiêu dùng như sau:

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng (Hình 2).

Honda CR-V 7 chỗ sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý từ 16/1 tới. Được biết, các nhà phân phối sẽ chủ động liên hệ và ưu tiên giao xe cho các khách hàng đã đặt hàng trước và muốn nhận xe sớm với mức giá bán lẻ đề xuất chính thức như trên.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng (Hình 3).

 

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng (Hình 4).
Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V 7 chỗ chốt giá mới từ 1,1 tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục