Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

15:00 02/03/2018

Sau Trung Quốc, thị trường nào sẽ đón nhận Honda CR-V thế hệ mới phiên bản hybrid?

Honda CR-V thế hệ mới phiên bản hybrid chạy điện chuẩn bị ra mắt khách hàng tại thị trường châu Âu, thông qua triển lãm ô tô Geneva 2018 vào ngày 6/3 tới đây.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid

Tuy nhiên, Châu Âu chỉ là “người đến sau” khi Trung Quốc mới là thị trường đầu tiên đón nhận phiên bản hybrid của CR-V từ cuối năm 2017.

So với bản tiêu chuẩn, phiên bản hybrid Honda CR-V được trang bị hệ thống công nghệ Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) của Honda, tương tự như trên mẫu sedan cao cấp Accord.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid (Hình 2).

Hiện thông số sức mạnh và chi tiết kỹ thuật không được nhắc đến, có chăng chỉ là thông tin về việc kết hợp giữa một động cơ xăng Atkinson i-VTEC 2.0L với hai mô-tơ điện. 

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid (Hình 3).

Như đã biết, sedan cao cấp trên mẫu Honda Accord Hybrid có công suất 212 mã lực, đi kèm là 3 chế độ lái cho tài xế lựa chọn  gồm: Hybrid Drive, Engine Drive và EV Drive.

Thị trường xe - Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid (Hình 4).

Bên cạnh đó, người dùng vẫn còn thêm lựa chọn loại động cơ máy xăng VTEC Turbo 1.5L, kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc tuỳ chọn hộp số vô cấp CVT.

Tại thị trường châu Âu, Honda CR-V cũng có bản 7 chỗ như ở thị trường Đông Nam Á.

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V 7 chỗ có thêm phiên bản hybrid tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục