Honda HR-V thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt thế giới ​​vào tháng 2 năm 2021?

07:00 22/01/2021

Theo những thông tin gần đây cho thấy, Honda HR-V mới sẽ có kiểu dáng coupe-SUV; sử dụng hệ thống truyền động e-HEV như đã áp dụng với Honda City. Mẫu xe này dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 2.

Thị trường xe - Honda HR-V thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt thế giới ​​vào tháng 2 năm 2021?

Honda cuối cùng cũng chuẩn bị giới thiệu thế hệ thứ hai của mẫu SUV HR-V. Mẫu xe này dự kiến sẽ được ra mắt thế giới vào tháng tới. Những hình ảnh teaser đầu tiên của chiếc SUV này cho chúng ta một gợi ý về kiểu dáng giống như coupe của nó.

HR-V thế hệ tiếp theo sẽ được bán tại nhiều thị trường quốc tế, nó sẽ đi kèm với hệ thống truyền động xăng-hybrid, tương tự như City Hybrid mới

Cho đến nay, những thông tin về mẫu HR-V này chưa thực sự nhiều như mong đợi. HR-V mới đang được thử nghiệm tại Nhật Bản và trước đó được dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2020 tuy nhiên thực tế đã không như vậy. Theo Autocar India, Honda sẽ hoàn thành và giới thiệu chiếc SUV thế hệ thứ hai vào khoảng ngày 18 tháng 2 năm 2021. HR-V mới rất quan trọng đối với Honda trên toàn cầu, vì nó sẽ là đối thủ của thương hiệu trong phân khúc SUV hạng trung đầy cạnh tranh.

Khả năng cao, HR-V mới sẽ chia sẻ nền tảng và một số nội thất với Jazz thế hệ mới nhất. Các lựa chọn động cơ bao gồm xăng tăng áp 1.0 lít cũng như tùy chọn với công nghệ hybrid nhẹ đã xuất hiện lần đầu trên City e-HEV vào năm ngoái. Về thiết kế, đoạn teaser đầu tiên xác nhận rằng Honda sẽ giữ nguyên thiết kế coupe-SUV cho HR-V mới.

Tùy thuộc vào thị trường, một số mẫu SUV hạng trung sẽ cạnh tranh với Honda HR-V mới, bao gồm Jeep Renegade, Nissan Kicks và Toyota Corolla Cross.

Honda HR-V mới sẽ được bán đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó là các thị trường khác như châu Âu. Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ một phiên bản hơi khác của cùng một chiếc SUV cho các thị trường như Bắc Mỹ.

 Nguyên Đỗ (Theo Autocar India)

Bạn đang đọc bài viết Honda HR-V thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt thế giới ​​vào tháng 2 năm 2021? tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục