Honda WR-V – compact SUV 'đàn em' HR-V và CR-V

13:32 19/10/2016

Honda vừa chính thức công bố bản phác thảo của mẫu compact SUV WR-V - đàn em HR-V trước thềm ra mắt thế giới tại Sao Paulo International Motor Show 2016.

Mẫu SUV cỡ nhỏ WR-V này sẽ được xây dựng trên nền tảng của chiếc hatchback Jazz và được đặt ở phân khúc dưới HR-V và CR-V, cho phép khách hàng của Honda có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe.

Thị trường xe - Honda WR-V – compact SUV 'đàn em' HR-V và CR-V

Hãng xe Nhật cho biết mẫu xe này ra đời dựa trên những nghiên cứu đặc biệt dựa trên nhu cầu của khách hàng tại Nam Mỹ. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở Brazil đã xây dựng nên mẫu xe này với xu hướng thiết kế "SUV cứng cáp và phù hợp nội thành".

Phong cách này hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách hàng không nhỏ cho Honda khi phù hợp với lối sống năng động của các cư dân thành thị Nam Mỹ.

Trước hết, Honda WR-V sẽ được sản xuất và bán tại thị trường Brazil, Nam Mỹ. Honda chưa công bố kế hoạch mở rộng thị trường cho sản phẩm này.

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Honda WR-V – compact SUV 'đàn em' HR-V và CR-V tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục