Hyundai Accent hoàn toàn mới lộ trang bị, bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành

11:39 07/04/2018

Tất cả các phiên bản của Hyundai Accent thế hệ hoàn toàn mới, từ bản số tự động đến số sàn đều được trang bị cân bằng điện tử.

Cách đây gần 1 tháng, Hyundai Accent thế hệ mới xuất hiện dưới dạng trưng bày trong một sự kiện của Hyundai toàn cầu tại Hà Nội đã gây nên những nghi vấn chiếc xe sẽ sớm được ra mắt thị trường. Gần đây, những thông tin rò rỉ về trang bị trên mẫu xe sắp bán ra tại Việt Nam cho thấy tham vọng không nhỏ của Hyundai Thành Công với mẫu sedan cỡ nhỏ này.

Thị trường xe - Hyundai Accent hoàn toàn mới lộ trang bị, bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành

Theo hình ảnh rò rỉ và nguồn tin phóng viên có được, tất cả các phiên bản của Hyundai Accent, từ số tự động đến bản số sàn đều được trang bị cân bằng điện tử. Thực chất trước Accent, trong phân khúc Honda City và Mazda 2 đều trang bị tính năng này. Tuy vậy, 2 mẫu xe Nhật chỉ bán 2 phiên bản số tự động, còn với phiên bản số sàn, thì Accent là chiếc xe tiên phong. Trong khi đó, "ông trùm" của phân khúc là Toyota Vios cũng chưa trang bị tính năng này trên tất cả các phiên bản.

Thị trường xe - Hyundai Accent hoàn toàn mới lộ trang bị, bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành (Hình 2).

Liên hệ với Hyundai Thành Công, đại diện của hãng chưa cho biết thông tin cụ thể về giá bán và trang bị, tuy vậy vị đại diện này cũng khẳng định xe sẽ sở hữu những tính năng hiện đại, hiệu suất vận hành cũng như giá bán hấp dẫn hàng đầu phân khúc. Đây có thể xem như lời “tuyên chiến” của hãng với phân khúc sedan cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Thị trường xe - Hyundai Accent hoàn toàn mới lộ trang bị, bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành (Hình 3).

Hyundai Accent thế hệ mới được giới thiệu vào tháng 2/2017 tại triển lãm xe hơi Toronto, Canada và là mẫu xe thuộc thế hệ thứ 5 của dòng xe. Accent thế hệ trước đây được Hyundai Thành Công nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Tuy vậy, với chính sách CKD hóa các sản phẩm của mình thay vì nhập khẩu với liên doanh sản xuất quy mô lớn tại Ninh Bình, có thể gần như chắc chắn những chiếc Accent phiên bản mới này sẽ được Hyundai Thành Công lắp ráp CKD trong nước, tạo lợi thế về giá bán với các đối thủ hiện tại.

Thùy Trang

Bạn đang đọc bài viết Hyundai Accent hoàn toàn mới lộ trang bị, bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục