Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp trong nước xuất hiện trên phố

12:02 27/06/2017

Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước bất ngờ xuất hiện trên đường thử với nhiều tinh chỉnh ở diện mạo bên ngoài sẽ sớm “lên kệ” trong thời gian tới.

Mới đây hình ảnh về chiếc Hyundai Grand i10 sedan lắp ráp trong nước bất ngờ lộ diện khi đang lăn bánh chạy thử trên đường nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Không hề được che đậy, chiếc Grand i10 hoàn toàn mới được cho là lắp ráp tại nhà máy Hyundai ở Ninh Bình bon bon chạy trên đường cao tốc tại khu vực đường Láng - Hòa Lạc.

Thị trường xe - Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp trong nước xuất hiện trên phố

Hyundai Grand i10 lăn bánh trên đường được cho là bản lắp ráp trong nước.

Hình ảnh ban đầu cho thấy, thiết kế phần đầu của chiếc Grand i10 2017 có nhiều nét tinh chỉnh so với bản nhập khẩu về nước, bộ lưới tản nhiệt hình lục giác quen thuộc chau chuốt hơn, cản va thiết kế lại với đèn gầm nằm ngang thay vì dạng tròn như truyền thống, cụm đèn pha kéo dài lên nắp ca-pô.

Trong khi đó, ở phía sau với cũng được điều chỉnh lại với cụm đèn hậu mới, cản sau góc cạnh mang đến sự mạnh mẽ. Mặc dù bề ngoài xe đã lộ diện, nhưng nội thất và trang bị của Grand i10 lắp ráp trong nước vẫn là một ẩn số.

Grand i10 được đánh giá là dòng xe thành công nhất của Hyundai Thành Công trong nhiều năm trở lại đây, với doanh số bán ra luôn vượt xa các dòng xe khác cùng thương hiệu.

Kể từ đầu năm 2017, Hyundai Thành Công đã ngừng nhập khẩu dòng xe này và chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam. 

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp trong nước xuất hiện trên phố tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục