Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ

16:30 23/11/2019

Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 sẽ được sản xuất giới hạn với động cơ turbo-bốn 1.6 lít và mang một màu xanh lam gọi là Story Sea độc đáo.

Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ

Sonata 2020 mà Hyundai mang đến triển lãm ô tô Los Angeles tuần này cho thấy một cái nhìn khác biệt với mẫu mà họ đã đem đến triển lãm ô tô New York hồi đầu năm (xe concept). Đây là một sản phẩm hoàn chỉnh, giới hạn và có giá lên tới 33.300 USD (773 triệu đồng).

Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 2).

Chiếc xe có vẻ khá đắt đỏ, tuy nhiên bạn sẽ nhận được một màn hình kỹ thuật số hiển thị màu sắc tối ưu, một khóa kỹ thuật số, màn hình quan sát điểm mù với cảnh báo va chạm “xịn xò” hơn, đi kèm với đó là tính năng hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa cùng nhiều cải tiến hấp dẫn khác.

Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 3).

Nhìn lướt qua nội thất khá cao cấp với hai tông màu da, màn hình cảm ứng 10,25 inch, hệ thống âm thanh Bose mới, ghế trước có chức năng sưởi ấm…

Về hiệu suất, động cơ 1.6 lít tăng áp phát triển mô-men xoắn 180 HP và 195 lb-ft (264 Nm), được truyền tới các bánh xe với sự trợ giúp của hộp số tự động tám cấp, trong đó bộ chuyển động có các nút thay vì núm điều chỉnh truyền thống .

Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 4).

Bởi vì được sản xuất giới hạn nên phiên bản đầu tiên của Huyndai Sotana 2020 đang được săn đón khá cuồng nhiệt. Theo những tín đồ của dòng xe này, xe được trang bị nội thất cao cấp, công nghệ hiện đại, và đặc biệt nó là một sản phẩm mạnh mẽ của người Bỉ ở phân khúc xe hạng trung.

Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 5).
Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 6).
Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 7).
Thị trường xe - Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ (Hình 8).

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Phiên bản đầu tiên của Hyundai Sotana 2020 ra mắt, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục