Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới, nhiều mẫu mới chuẩn bị tung ra thị trường

11:30 23/07/2019

Hyundai đã tuyên bố tăng 26% lợi nhuận hoạt động trong nửa đầu năm 2019, chủ yếu nhờ vào việc giới thiệu những chiếc SUV mới như Palisade và Kona. Hãng xe Hàn Quốc dự kiến sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mới vào cuối năm nay.

Thị trường xe - Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới, nhiều mẫu mới chuẩn bị tung ra thị trường

Hyundai Palisade dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào cuối năm 2019.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc muốn duy trì đà phát triển mới của mình trên thị trường, đặc biệt là ở Mỹ. Hyundai cũng đang gấp rút cho kế hoạch cung cấp để bắt kịp với nhu cầu của thị trường.

Dự kiến, những chiếc SUV Hyundai Palisade đầu tiên của 2020 sẽ có mặt trên thị trường trước cuối năm nay với giá 31.550 USD. Trong khi đó, Hyundai Venue mới cũng sẽ có mặt tại Mỹ vào mùa thu với giá khởi điểm khoảng 20.000 USD.

Tại Việt Nam, Hyundai Palisade 2019 đang được bán tại Việt Nam trong tháng 7/2019 với mức giá ấn tượng 1,87 tỉ đồng.

Với Hyundai Kona, kể từ khi ra mắt thị trường Việt, Hyundai Kona nhanh chóng đánh bại Ecosport để trở thành mẫu xe SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị bán chạy nhất. Giá xe Hyundai Kona 2019 hiện đang được bán trong tháng 7/2019 là 657 triệu đồng.

Thị trường xe - Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới, nhiều mẫu mới chuẩn bị tung ra thị trường (Hình 2).

Hyundai Venue cũng sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm nay.

Hiệu suất của Hyundai tại Hàn Quốc và Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, bất chấp sự tăng trưởng của kinh tế toàn cầu tiếp tục chậm lại, giúp công ty bù đắp sự sụt giảm doanh số tại trung Quốc, được cho là kết quả của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.

Thị trường xe - Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới, nhiều mẫu mới chuẩn bị tung ra thị trường (Hình 3).

Hãng xe Hàn Quốc liên tục cho ra mắt các phiên bản hoàn toàn mới của những mẫu SUV đang được ưa chuộng trên thị trường.

Euisun Chung, Phó chủ tịch điều hành của Hyundai và là chủ tịch tương lai của nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc được coi là người đàn ông đằng sau sự hồi sinh của công ty. Chung đã thực hiện một cuộc cải tổ sâu rộng ở Hyundai, đưa nhiều chuyên gia và những người có năng lực nước ngoài vào vị trí giám đốc điều hành- tạo nên một cơn gió mới trong tập đoàn, vốn chịu ảnh hưởng sâu đậm bởi văn hóa Hàn Quốc.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới, nhiều mẫu mới chuẩn bị tung ra thị trường tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục