Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau

15:00 02/11/2019

Huyndai đã không lãng phí thời gian trong việc phát triển người kế nhiệm của Tucson. Chỉ bốn năm sau khi việc sản xuất thế hệ thứ ba bắt đầu, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe thuộc thế hệ thứ tư đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng xe.

Thị trường xe - Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết chiếc crossover nhỏ gọn thế hệ thứ tư sẽ là một sự khởi đầu triệt để so với người tiền nhiệm về kiểu dáng. Tuyên bố của họ được hỗ trợ bởi những gì chúng ta đã thấy trong các bức ảnh gián điệp, cho thấy một số thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế bên ngoài.

Thị trường xe - Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau (Hình 2).
Thị trường xe - Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau (Hình 3).
Thị trường xe - Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau (Hình 4).

Những hình ảnh rò rỉ về quá trình chạy thử của Hyundai Tucson 2021.

Những chiếc xe được ngụy trang kỹ lưỡng, mặc dù vậy không cản trở được các nhà quan sát từng bước “bóc” lớp vỏ bên ngoài để mô tả dần dần thiết kế của mẫu Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo này. Mới đây, trang Kolesa đã xem xét các bức ảnh rò rỉ trong quá trình chạy thử và nhận thấy các chi tiết về phần đuôi xe đã được tinh chỉnh khá nhiều.

Thị trường xe - Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau (Hình 5).

Ở phía sau, Hyundai Tucson 2021 có đèn hậu được thiết kế mới, kéo dài và nối liền với cửa cốp.  Bên cạnh đó, chắn bùn xe trước nhìn cũng rõ ràng hơn.

Dự kiến ​Hyundai Tucson 2021 ​sẽ ra mắt vào năm tới với động cơ Theta3 2,5 lít mới ở Bắc Mỹ, bao gồm hai phiên bản: hút khí tự nhiên và tăng áp, kết hợp với hộp số tự động tám cấp. Mặt khác, tại thị trường châu Âu sẽ có các phiên bản 1.6 GDI và 1.6 T-GDI cập nhật, cũng như một động cơ diesel và hệ truyền động hybrid có trong Sonata mới . Hệ dẫn động cầu trước sẽ là tiêu chuẩn, nhưng hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ được cung cấp ở các hạng cao hơn.

Huệ Đỗ (Theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ về Hyundai Tucson 2021: Tinh tế và mạnh mẽ, dự kiến ra mắt năm sau tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục