Isuzu triệu hồi MU-X do liên quan tới lỗi dây dẫn điều khiển

21:45 10/04/2017

Tổng số xe nằm trong đợt triệu hồi liên quan tới lỗi dây dẫn điều khiển của hệ thống khởi động động cơ trên Isuzu MU-X là 215 xe.

Phía cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi đối với dòng xe Isuzu MU-X do liên quan tới lỗi dây dẫn điều khiển của hệ thống khởi động động cơ.

Theo đó, nguyên nhân được hãng đưa ra là do dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bằng bàn đạp ly hợp, điều này có thể gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện dẫn đến lõi đồng, có thể chạm vào khung sườn làm xe tắt máy đột ngột hoặc chập điện trong quá trình vận hành.

Thị trường xe - Isuzu triệu hồi MU-X do liên quan tới lỗi dây dẫn điều khiển

215 xe Isuzu MU-X bị triệu hồi tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Được biết, số xe Isuzu MU-X nằm trong diện bị triệu hồi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được sản xuất từ tháng 6/2016 đến tháng 11/2016.

Thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế sửa chữa dự kiến từu 15 đến 20 phút. Thời gian tiến hành triệu hồi sẽ được thực hiện từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2018.

Hiện phía cục Đăng kiểm khuyến cáo tới người dùng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy nhiệm của công ty để được kiểm tra và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Isuzu triệu hồi MU-X do liên quan tới lỗi dây dẫn điều khiển tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục