Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường

16:30 16/01/2020

Hyundai đang gấp rút hoàn thiện những khâu thử nghiệm cuối cùng của Tucson 2021 và dần tiến sang giai đoạn sản xuất thị trường. Được biết, sẽ có khá nhiều phiên bản khác nhau của mẫu xe này tại các thị trường trên thế giới.

 

Thị trường xe - Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường

Hyundai Tucson 2021 đang dần kết thúc giai đoạn chạy thử nghiệm để chuyển sang giai đoạn sản xuất thương mại

Khi giai đoạn thử nghiệm của một sản phẩm mới dần hoàn tất, các nhà sản xuất ô tô thường bắt đầu loại bỏ từng lớp vỏ ngụy trang che phủ bên ngoài, không loại trừ mẫu Tucson 2021 sắp tới của Hyundai. 

Những hình ảnh được tiết lộ khi lớp ngụy trang dần được dỡ bỏ trên mẫu SUV này lại vừa được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Hình ảnh cho thấy, mẫu xe được vận hành dưới thời tiết lạnh, khá nhiều băng tuyết khiến cho chiếc xe như bị thêm một lớp ngụy trang đặc biệt.

Thị trường xe - Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường (Hình 2).

Băng tuyết vô tình biến thành một lớp vỏ ngụy trang khác bên ngoài chiếc Hyundai Tucson 2021 chạy thử nghiệm

Những tuyên bố trước đó của nhà sản xuất xe cho thấy, họ đang kỳ vọng khá nhiều với mẫu xe này, hi vọng một sự khởi đầu tốt đẹp hơn so với “người tiền nhiệm”.

Theo một phó chủ tịch thiết kế của công ty, Sangyup Lee, Hyundai Tucson 2021 sẽ bao gồm một lưới tản nhiệt táo bạo hơn, đèn pha mỏng hơn và đường viền mái nằm phía sau cột B, cũng như các đường và nếp gấp mạnh mẽ, sẽ giúp nó trở nên nổi bật.

Thị trường xe - Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường (Hình 3).

Về cabin, hiện vẫn còn là một ẩn số. Mặc dù vậy, rất có thể bảng điều khiển sẽ được thiết kế lại, bọc mới, màu sắc và thiết bị công nghệ mới nhất. Ở những nơi khác, người dùng sẽ tiếp tục tận hưởng những tiện nghi thông thường cần có từ một chiếc SUV nhỏ gọn của thế kỷ 21. Khách hàng cũng sẽ được khuyến khích nâng cấp trang bị cho xe để có được các tính năng như ghế trước có sưởi và thông gió, bọc da “xịn xò” hơn.

Thị trường xe - Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường (Hình 4).

Hyundai Tucson 2021 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, với những phiên bản khác nhau tùy theo từng thị trường. Ở Bắc Mỹ, Hyundai Tucson 2021 sẽ được biết đến với động cơ Theta3 2,5 lít, hút khí tự nhiên và tăng áp, phù hợp với hộp số tự động tám cấp. Tại thị trường châu Âu, nó sẽ được giới thiệu với động cơ bốn xi-lanh GDI 1.6 lít, T-GDI turbo-bốn 1.6 lít, chạy diesel và điện.

Thị trường xe - Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường (Hình 5).

 Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Hyundai Tucson 2021 dần hoàn thiện để đi đến sản xuất thị trường tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục